จองจะเข้าไปทานข้าวมันไก่ล่วงหน้า 1 วันแล้ว พอถึงวันที่จะทานได้โทรไปที่โรงแรมก่อนจะเดินทางไปเพื่อสอบถามว่าข้าวมันได้หมดหรือยัง พนักงานแจ้งว่ายังไม่หมด และจะเก็บเอาไว้ให้ เมื่อเดินทางมาถึง พนักงานห้องอาหารแจ้งว่าข้าวมันไก่หมดแล้ว พี่พนักงานน่าจะ concierge น่ารักมาก ด้วยการช่วยสอบถามว่าลูกค้าจองไว้ไม่เก็บไว้ให้หรอ แต่ทางพนักงานแจ้งว่าเพิ่งมีลูกค้า 3 ท่านมา ขายไปหมดแล้ว
ส่วนตัวมองว่าเป็นเหตุผลที่ฟังไม่เข้าท่าเลย แต่สุดท้ายแล้วก็ยังตัดสินใจทานอาหารอย่างอื่นแทน ได้สั่งหอยทอด และขนมผักกาด รสชาติดีค่ะ
เพิ่มเติมสั่งน้ำเก๊กฮวยไป พนักงานแจ้งว่าสามารถรีฟิลได้ แต่ดื่มหมดก็ไม่มีใครเติมให้ พยายามมองหาพนักงาน แต่ก็ไม่พบพนักงานเดินผ่าน แม้แต่คนเดียว
ตอนแรกก็คิดว่าอาจจะกลับไปเพื่อทานข้าวมันไก่ให้ได้ ตอนนี้น่าจะต้องคิดหนักแล้วจริงๆ กับการบริการแบบนี้ค่ะ