ตอนที่เรามาถึงโรงแรมครั้งแรกโดยนั่งแท็กซี่มาตอนกลางคืน เราค่อนข้างจะตกใจ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ด้านหลังซอยเล็กๆซึ่งดูน่ากลัว แต่เมื่อเราได้เห็นห้องพักของเราแล้วเราก็รู้สึกดีอีกครั้ง เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าห้องพักหรูหราเลย ห้องพักสะอาดมาก,ใหม่และทันสมัย ระหว่างที่เรามาพัก3คืน เราชอบที่พักที่อยู่ด้านหลังซอยเล็กๆมากเพราะมันเงียบสงบ และไกลจากนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เรามักจะนั่งแท็กซี่ไปในทุกๆที่ โบนัสของที่นี่คือมีกาแฟและกล้วยให้กินฟรีในตอนเช้า และมีขนมที่เหลือจากอาหารเช้าให้กินด้วย
ผู้หญิงที่เป็นเจ้าของโรงแรมกระตือรือร้นที่จะรักษามาตราฐานดีๆและคอยถามเราตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง ทุกอย่างดีมั้ย
เธอแม้แต่จะขับรถพาเราไปห้างในวันสุดท้าย เพื่อให้เราประหยัดค่ารถด้วย เธอดีมากๆ และทำให้เราจดจำโรงแรมของเธอได้อย่างแน่นอน!