ภาพบนเว็บไซต์สำหรับโรงแรมแห่งนี้ดูดีกว่าโรงแรมจริงแน่ๆ แต่ถ้าคุณจะเดินเล่นตามถนนข้าวสาร คุณจะพบว่าที่นี่น่าจะเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดที่มี และอยู่ในตำแหน่งที่ดี ห้องพักดูหดหู่กว่าในภาพ แต่มีเซฟและห้องพักสะอาด และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าเป็นสวรรค์ หลังจากวันร้อนๆ ที่ยาวนาน แต่น่าเสียดายที่วิวจากสระว่ายน้ำไม่ได้เป็นเช่นเดียวกับในภาพ แต่คุณไม่สามารถทำอะไรได้เรื่องหมอกควัน ฉันกล่าวในอีเมลยืนยันว่าห้องพักอาจจะมีเสียงดังเพราะสถานที่ตั้ง แต่คุณจะต้องเป็นคนนอนหลับยากมาก ที่จะถูกรบกวนอย่างจริงจังได้ เมื่อคุณเดินออกจากโรงแรมไปบนถนนที่มีชื่อเสียงเรื่องความคึกคักที่สุดในกรุงเทพฯ! หาก คุณมาเยือนกรุงเทพเรื่องธุรกิจหรือกับครอบครัว ฉันจะไม่ขอแนะนำพื้นที่นี้ของกรุงเทพฯ ฉันเดินทางกับกลุ่มสี่สาวอายุ 20 กว่าๆ และมันก็สมบูรณ์แบบ! นอกจากนี้ - ราคาดีมาก