เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“บริการดีอาหารอร่อย”

จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน
ได้รับการจัดอันดับ ที่470 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$20 - US$50
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: สีลม
รีวิว 4 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

มาทาน spaghetti pepperocino sesfood,grilled seabass ยังอร่อยเหมือนเดิม พนักงานบริการเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดตั้งแต่เข้ามาห้องอาหารจนกลับบ้านเลยค่ะแวะมาชิมกันเยอะๆนะค๊ะ

ขอบคุณ Arunya P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for giving us a perfect rating and for recommending our restaurant. I am very pleased to hear that our staff and service made your visit pleasant.

Looking forward to welcoming you back soon.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว4 - 8 จาก 154 รายการ

รีวิว 20 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาดดี บรรยากาศริมน้ำสวยมากๆ เหมาะกับการสังสรรค์ หรือไปเป็นครอบครัว การบริการก็ไม่มีที่ตำหนิ รวมแ
ล้วดีมาก

ขอบคุณ นงคราญ ส
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

Thank you very much for reviewing us on TripAdvisor. I'm pleased to hear that you had enjoyed our food and service. It's definitely a boost for us every time we hear positive reviews such as this.

Look forwards to welcome you to our restaurant in the near future.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 26 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

จิออร์จิโอ'ส์ เป็นร้านอิตาเลี่ยนที่ง่ายๆไม่เป็นทางการนัก บรรยากาศดี อาหารรสชาติดี บริการมาตรฐานโรงเเรม

ขอบคุณ Somchart S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

Thank you very much for visiting our restaurant and review us on TripAdvisor. I’m glad that you love our food and service.

Look forward to welcome you back here.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 20 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากครับ มีส่วนลดของ Spg member ด้วย อาการรสชาติอร่อย บรรยากาศดีมากครับ โดยรวมแล้วถือว่าชอบครับ

ขอบคุณ Promlikit W
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you very much for visiting our restaurant and review us on TripAdvisor. I’m glad that you love our food and service.

Look forward to welcome you back here.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 19 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆๆ พนักงานเป็นกันเองสุดๆๆ บรรยากาศดีมีลมเย็นๆๆ อาหารรสชาติดีมากๆ น้ำแข็งเย็นสุดๆๆ ดีๆๆๆ

ขอบคุณ Anantachai s
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
GMRosh Manager ของ จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for taking your valuable time to review us on TripAdvisor. I'm happy that you had an enjoyable time at our restaurant. We hope to have the opportunity to welcome you back in the future.

We look forward to your next visit.

Mathieu B
Director Food & Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป จิออร์จิโอ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ