พนักงานให้การต้อนรับและให้บริการเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ กัญ ฝ้าย แพรว อร มีดนตรีเล่นสดให้ฟังหลากหลายแนวเพลง
เรียนคุณ MonthonN4
ทางเราต้องขอขอบคุณลูกค้า ที่มาใช้บริการในส่วนของบาร์ของเรา เรามีวงดนตรีเล่นทุกคืน ยกเว้นในคืนวันอาทิตย์ และต้องขอขอบคูณคุณลุกค้าสำหรับการชมบริการของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้ดูแลคุณลุกค้า ในครั้งต่อๆไป.
Zest Bar & Terrace Manager
The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok
fb.bangkok@westin.com
มีความประทับใจในการให้บริการของพนักงานมากๆ..มีความเป็นกันเอง.. บรรยากาศดี...ดนตรีเพราะ..
อ้อ.. โดยเฉพาะ น้องๆ ที่เซ็ทบาร์วันนี้.. คืนวันที่ 22 KAN PRAEW JESSY MOOK BOOM ขอบคุณจากใจครับ...
เรียนคุณ Wongwang
ทางเราต้องขอขอบคุณลูกค้า ที่มาใช้บริการในส่วนของบาร์ของเรา ทางบาร์ของเรามี Snack menu และ Crafted Westin cocktail ไว้ให้บริการและเครื่องดื่มอีกมากมายให้เลือกสรร ส่วนในด้านของวงดนตรี เรามีวงดนตรีเล่นทุกคืน ยกเว้นคืนวันอาทิตย์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้า จะกลับมาใช้บริการในครั้งต่อๆไป.
fb.bangkok@westin.com
อาหารอร่อยค่ะบรรยากาศก็ดีไปถึงร้านได้นับกัารต้อนรับอย่างFriendlyพนักงานคุณมุกกับคุณกันบริการอย่างรวดเร็วใส่ใจลูกค้า
เรียนคุณ JemappelleJune
ขอขอบคุณลุกค้า ที่มาใช้การบริการของทางบาร์ของเรา รวมถึงการกล่าวชม พนักงานของเรา ทั้งคุณมุก และ คุณกัน รวมไปถึงอาหารที่ทางเรามีให้บริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในครั้งต่อไป
The Westin Grande Sukhumvit,
Bangkok fb.bangkok@westin.com
เพลงใช้ได้ บรรยมกาศดี อาหารสมราคา พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี มีความเป็นกันเอง Zest bar ถือว่าเป็นบาร์ที่ดีเยี่ยม
เรียนคุณ Wongwang
ทางบาร์ของเรา ขอขอขอบคุณ คุณลุกค้าที่มาใช้บริการ รวมถึงคำชม การบริการ อาหาร บรรยากาศ และวงดนตรี ของทางบาร์ของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้บริการคุณลูกครั้งอีกในครั้งต่อไป.
fb.bangkok@westin.com
ดนตรีดี เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารอร่อย น้องโบว์ น้องฝ้าย พนักงานที่น่ารัก ดูแลอาหารเครื่องดื่มพวกเราเป็นอย่างดี
เรียนคุณ Mommyofsonny
ขอขอบคุณคุณลูกค้า ที่มาใช้บริการของทางบาร์ของเรา และชมการบริการของเรา ทั้งน้องโบว์ และ น้องฝ้าย รวมถึง อาหารและเครื่องดื่ม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้บริการคุณลูกครั้งอีกในครั้งต่อไป.