“หรูหรา”
รีวิวของ Seven Spoons Bar and Restaurant

จองโต๊ะ
พ. 4/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่230 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿207 - ฿1,035
ประเภทอาหาร: เมดิเตอร์เรเนียน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: แขวง บ้านบาตร
คำบรรยาย: ภัตตาคาร Seven Spoons จะกระตุ้นทุกโสตสัมผัสของคุณด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น เรียบง่ายสไตล์ผับที่มีพื้นหลังเป็นบริเวณไชน่าทาวน์ อาหารของเรานั้นเป็นแบบสมัยใหม่ที่มีกลิ่นอายของความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน และปรุงด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติในพื้นที่มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ร้านเราตั้งอยู่ตรงมุมระหว่างแยก จ.ป.ร. กับถนนจักรพรรดิพงษ์ (เลขที่ 22-24 ถนนจักรพรรดิพงษ์) เป็นห้องแถวแบบจีนที่ปรับปรุงใหม่ ร้านเปิดทำการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เวลาตั้งแต่หกโมงเย็นถึงตีหนึ่งและครัวปิดตอนห้าทุ่มครึ่ง
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2022

ร้านอาหารตกแต่งหรูหราหมาเห่าอาหารแต่ละอย่างจัดตกแต่งมาอย่างสวยงาม ด้านรสชาติก็ไม่ธรรมดาอร่อยถ้ามาเที่ยวกับแฟนแนะนำเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jwa2022

รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2021

ร้านสวยในบรรยากาศสบายๆ
ท่ามกลางย่านเมืองเก่าสุดคลาสสิค
กับอาหารแนว Modern International
ที่อร่อยถูกปาก cocktail Singature ชงได้อร่อย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Noppadol P
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2016

จุดที่น่าสนใจคือตัว รร จะมีวัด อยุ่ รอบๆ โดยประมาณ 3-4 วัด ซึ่งคนที่ชอบการท่องเที่ยวเข้าวัดเข้าวา น่าสนใจ รร นี้ครับ
อาหาร ฝรั่ง รสชาติ โอเคร แต่บรรยากาศในห้องอาหารจะค่อนข้างมืดไปซักหน่อย ทำให้ดูบรรยากาศ ทึมๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 948rawee
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พวกเรามาที่ seven spoon โดยบังเอิญเนื่องจากมางานที่วัดโสมนัส แล้วผ่านมาเจอร้านนี้ซึ่งอยู่ใกล้มาก ร้านตกแต่งด้วยของเรียบง่ายไม่ใช่แนวหรูหราแบบร้านในโรงแรมแต่รวมแล้วดูดีมาก อาหารรสชาดดีเทียบเท่าโรงแรม และร้านที่มีชื่อเลย ที่สำคัญที่สุดพนักงานบริการดีมาก พูดภาษาอังกฤษดีเยี่ยม และ มีความรู้เกี่ยวกับอาหารหรือว่าเป็นเชพด้วยไม่รู้ มีพนักงานหน้าเหมือนเชพหนังเรื่อง the hundred foot journey ด้วย มีข้อเสียบ้างคือ ไม่มีที่จอดรถเพราะเป็นตึกแถวริมถนน และที่นั่งน้อยมากควรต้องจองล่วงหน้า พวกเราโชคดีที่มาวันฝนตกหนัก เลยได้ที่นั่งเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kenjibb
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่นี่อาหารอร่อยและให้เยอะมาก พนักงานบริการดีและช่วยแนะนำเรื่องอาหารได้อย่างละเอียดเจ้าของร้านน่ารักและเป็นกันเองมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Siripong R

นักท่องเที่ยวที่ดู Seven Spoons Bar and Restaurant ยังดู

เคยไป Seven Spoons Bar and Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ