“น้ำจิ้มอร่อย”
รีวิวของ Sukishi

Sukishi
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,830 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: บางกะปิ
ย่าน: บางกะปิ
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารดีมีคุณภาพ น้ำจิ้มเด็ดมากอร่อยสุดๆ ยิ่งจิ้มกับอาหารย่างยิ่งอร่อย ราคาแพงไปไม่ค่อยคุ้มเลยได้น้อยม๊ากๆ ร้านค้าบริการดี เรากินที่ siam center

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Waralee_Pant

รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

sukishi คุ้มค่ากับอาหารบุฟเพ่ต์อาหารญี่ปุ่น น้ำซุปมีสองอย่างให้เลือกคือต้มยำหรือน้ำใส มีหลายสาขาตามห้าง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Flower1965
รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

วันนี้เรามีโอกาศไปกินที่สาขาเซ็นทรัลพระราม2 อาหารที่นี้อร่อยอยู่แล้วค่ะ แต่เราสังเกตุทุกครั้งที่ไป พนักงานจะไม่ค่อยสนใจลูกค้า และที่เป็นเหมือนๆกันทุกสาขาก็คือ เรื่อง ถ้ายเล็ก กับ ช้อนซุบ หรือแม่แต่บริการเสริมเล็กๆ อย่างเช่น สั่งข้าวปั้นแต่ไม่มีวาซาบิให้ หรือกินปิ้งย่างแต่ไม่มีซัมจัง(ที่หน้าตาเหมือนน้ำพริกเผา) คือต้องรอให้ลูกค้าขอ และทุกครั้งที่ขอ ก็จะนานได้ แต่โดยรวมเรื่องอาหาร เราชอบมาก แต่ติดเรื่องบริการนิดหน่อย ให้เป็นมาตรฐานกว่านี้จะดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mattanaw
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านปิ้งย่างที่อร่อย รสชาติอาหารดี ราคาค่อนข้างแพง พนักงานบริการดีแต่ไม่ค่อยกระตือรือร้นในการเอาใจใส่ลุกค้ามากเท่าไร

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Somprasong C
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2013

รสชาตอาหารโอเคหาง่าย มีสาขาเยอะดี
ราคาอาจแพงไปนิด แต่ก็ยังรับได้
การบริการโอเค สถานที่ดูดี

และยังคงไปเรื่อยๆๆ ถ้ามีโอกาศได้แวะิคก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ nitejung

นักท่องเที่ยวที่ดู Sukishi ยังดู

เคยไป Sukishi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ