“ติ่มซำสุดยอด”
รีวิวของ Lin-Fa Chinese Restaurant

Lin-Fa Chinese Restaurant
จองโต๊ะ
พ. 11/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่183 จาก14,409 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿850 - ฿3,500
ประเภทอาหาร: จีน, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: แขวง ถนนพญาไท
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มาทานอาหารที่นี่หลายครั้งแล้ว ทุกครั้งที่มาจะมาทานอาหารจีน โดยเฉพาะติ่มซำ ของที่นี่เขาอร่อยมาก ตามที่เขาบอกมาจริงๆ อีกทั้ง ขนมจีบแต้จิ๋ว ของเขาใช้กุ้งสด รสชาดดีมากๆค่ะ และพนักแนะนำให้ทาน เต้าหู้ทอดพริกเกลือ รสชาดเข้มข้น กรอบนอกนุ่มใน อีกทั้งพนักงานที่มาให้บริการก็สุภาพ น่ารัก บรรยากาศก็ดีมากๆค่ะ ประทับใจจริงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ malakanyang

รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศและการบริการดี
ติ่มซำคุณภาพเยี่ยม ไส้แน่น กุ้งเป็นตัวๆ อาหารคุณภาพดี เหมาะแก่การพาครอบครัวและเพื่อนมาทาน
ราคาไม่แพง พนักงานยิ้มแย้มและเอาใจใส่ดูแลดีฟองเต้าหูกรอบ ซาลาเปาไส้ไหลอร่อยถูกปากแป้งนุ่มไม่ติดฟันขนมจีบปูก็เห็นเป็นชิ้นเนื้อปู

ขอบคุณ Puis P
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Lin Fa เป็นห้องอาหารจีนที่ผ่านบ่อยๆเห็นมานาน แต่เรามักจะไม่กล้าเข้าไปชิม อันเนื่องมาจากคิดว่าห้องอาหารจีนในโรงแรมราคาจะแพงจนข้าราชการอย่างเราๆไม่สามารถจ่ายได้ แต่จนแล้วจนรอดก็ทนความอยากของตนเองไม่ไหว ต้องขอมาชิมกันหน่อยคะ นุทเลือกเป็นช่วงกลางวัน จะได้กินเต็มที่ได้ ที่นี่เค้ามีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำด้วยนะคะ แต่นุทเลือกที่จะสั่งเป็นเมนูมากกว่าเพราะคิดว่ากินไม่คุ้ม
เมนูติ่มซำ ราคาแพงสุดก็ราคา 135 บาท นุทก็เลือกคละๆกัน เมื่ออาหารมาพร้อม ต้องขอบอกเลยว่าเมนูติ่มซำแต่ละอย่างของที่นี่ ไส้เต็มเปี่ยมมากๆ อย่างขนมจีบก็ใส่กุ้งมาเป็นตัวๆเลยคะ เน้นนะคะว่ากุ้งตัว ไม่ใช่บด คือแต่ละชิ้นแต่ละลูก เต็มคำมากๆ ข้อเสนอแนะนะคะ พวกติ่มซำที่นี่รสชาติจะออกเค็มเล็กน้อย ไม่ควรจิ้มจิกโชว แต่แนะนำให้กินกับพริกเผา จะช่วยเพิ่มความอร่อยให้มากยิ่งขึ้น
เมนูเด็ด เมนูแนะนำของที่นี่ ต้อง เต้าหู้ทอดคั่วเกลือ จานนี้แปลกดี ไม่เคยกินที่อื่น เวลากินแนะนำต้องกินร้อนๆ แต่ต้องระวังนะ ไม่งั้นอาจมีฟันร่วงได้
ส่วนซุปนุทเลือกสั่งซุปกระเพาะปลา มาแบบร้อนๆ เนื้อปูเป็นก้อนๆ กระเพาะปลาก็ชิ้นใหญ่ๆเต็มคำ ตัวซุปนี่บอกไม่ถูกเลยคะ แบบว่ามันนัวอะ มันละมุนลิ้น ไม่เคยกินกระเพาะปลารสชาติแบบนี้มาก่อนเลย
ปิดท้ายด้วยอาหารจานหลักแบบปลาหิมะทอดนึ่งซีอิ๋วทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ทอดกรอบ แปลกดีเนอะ เมนูนี้ชอบมาก เพราะปลาที่สดทอดมากำลังดี เนื้อไม่แห้งกระด้าง แต่กลับยังมีความชุ่มฉ่ำของปลาคงอยู่ ทำให้ความหวานของเนื้อปลาไม่เสียไป กินคู่กับก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ทอดกรอบๆ ทำให้เส้นมีความกรอบหนึบๆ อร่อยคะ แนะนำๆ ถ้ามาไม่ควรพลาด
Lin Fa เป็นห้องอาหารจีนอีกที่ ที่อยากแนะนำ ให้พาครอบครัว คนที่คุณรัก ญาติผู้ใหญ่ไปทานอย่างยิ่งคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nutty P
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ปกติทานอาหารจีนไม่ค่อยได้ ทานทีไรเลี่ยนทุกที ต้องใช้ยาช่วยย่อย แต่ที่นี่ทานได้อร่อยไม่เลี่ยน เว้นช่วงไปต้องถามหาทุกที ไม่มีเบื่อค่ะ

ขอบคุณ rocky_cb
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี้สดอร่อยแทบทุกอย่าง โดยเฉพาะหมูหัน ของเค้าเป็นแบบสไตลฮ่องกง หนังกรอบมากเลยยย ติ่มซำก็อร่ออย และอาหารทานเล่นอีกอย่างก็คือเต้าหู้พริ๊กเกลือ อร่อยมากเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pinnnn

นักท่องเที่ยวที่ดู Lin-Fa Chinese Restaurant ยังดู

เคยไป Lin-Fa Chinese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ