“One ”
รีวิวของ Lin-Fa Chinese Restaurant

Lin-Fa Chinese Restaurant
จองโต๊ะ
ศ. 21/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่248 จาก13,252 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿850 - ฿3,500
ประเภทอาหาร: จีน, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: แขวง ถนนพญาไท
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เพิ่งเคยไปเป็นครั้งแรกเพราะเห็นจากรายการทีวีที่วุ้นเส้นไปสัมภาษณ์ อาหารอร่อยแต่เสียดายทานไม่ได้ทุกอย่างเพราะอิ่มมาก ติ่มซำชิ้นใหญ่ ชอบขนมจีบกุ้ง ฟองเต้าหู้ทอดและกรรเชียงปู พนักงานบริการดี แนะนำอาหารให้ด้วย ครั้งหน้าจะชวนเพื่อนๆไปทานเป็ดปักกิ่งให้ได้

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Wandee C

รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นลูกค้าประจำของที่นี่ คุณแม่และครอบครัวชอบทานติ่มซำมากๆหลินฟ้าเป็นห้องอาหารจีนที่ทำติ่มซำได้อร่อยและสด ขนมจีบแต้จิ๋ว ฮะเก๋าใช้กุ้งสดตัวโต นอกจากนี้ เต้าหู้ทอดพริกเกลือพลาดไม่ได้เลย พนักงานบริการเยี่ยมมากๆ

ขอบคุณ Noi K
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก คุณมัจฉา อัธยาศัยดีเยี่ยม น่ารักมากค่ะ บรรยากาศดี บริการดี ชอบมาก เป็นลูกค้าประจำมานานมากแล้วค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Pair_Style
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาห้องอาหารจีน หลินฟ้า ที่โรงแรมสุโกศลอีกครั้ง เพราะครั้งที่แล้วมาคนเดียว ยังมีอีกหลายเมนูที่ยังไม่ได้ลอง คราวนี้เลยชักชวนเพื่อนมากินด้วยกัน โดยเริ่มต้นจาก ขนมจีบกุ้ง ที่ยังคงรักษามาตรฐานของกุ้งที่ให้มาเต็มคำเหมือนเดิม ต่อด้วยฮะเก๋า เกี๋ยวเห็ดทับเฟิ่ล ที่ขาดมะได้ก้อซาลาเปาไส้ไหล มากัน 2 คนคิดว่าแค่นี้คงไม่พอ เอ้าสั่งอีก เป็นเต้าหู้ทอดพริกเกลือ ดูยังไม่อิ่มเลย เลยสั่งราดหน้าหมูของโปรดที่เส้นผัดจนกรอบและได้กลิ่นหอมของเส้นที่ผัดในกระร้อนๆๆที่ไฟได้อุณภูมิร้อนจนได้ที่ จึงทำให้เส้นกรอบเหลืองน่าหม่ำจริงๆๆ ไม่รวมถึงคะน้าฮ่งกง และ หมูหมัก ที่ใส่จนล้นจานนนนน ไม่หวงเครื่องเลยทีด้วยย บอกเลยว่าวันนี้อิ่มจริงๆๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Maneerat15
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2016

เพื่อนชวนมาทานอาหารจีนที่นี่ ผมเป็นคนชอบทานติ่มซัม มีให้เลือเยอะ เป้ดของทีนี่ก็อร่อยมาก ชอบอาหาร เมนูหลากหลาย บรรยากาส หรู พนักงานดูแลดี เหมือนทานที่บ้าน ถ้านึกถึงอาหารจีน ต้องไม่พลาด หลินฟ้าแน่นนอนครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ KenBangkok N

นักท่องเที่ยวที่ดู Lin-Fa Chinese Restaurant ยังดู

เคยไป Lin-Fa Chinese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ