ตกแต่งดีบรรยากาศและการบริการดีมีการแนะนำดีไปแนะนำไปหลัง5ทุ่มคนจะเยอะสนุกสนานมาก แต่ห้องน้ำแออัดไปหน่อย
ร้านตกแต่งแบบแนวโมเดิร์นเก๋ๆ หน่อยค่ะ เน้นแบบลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบคนต่างชาติ และวัยรุ่นถึงวัยทำงาน ซึ่งภายในร้านส่วนใหญ่เ
The Club เพลงมันมากค่ะ มีที่นั่งกินกับที่เต้นแยกกัน เหมาะกับการไปแดนซ์ กับเพื่อนๆ เพลงมันมาก ฝรั่งเยอะมากค่ะ
หากนึกถึงผับย่ายข้าวสาร เดอะคลับเป็นหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้การผ่อนคลาย สนุกสนานยามค่ำคืนเต็มที่ ผับที่มีสีสันและนักท่องเที่ยวมากมายจากทั่วทมุกมุมโลก มีดีเจเปิดทุกค่ำคืน