ข้อดีอย่างเดียวของการพักที่นี่ก็คือ ทำเลที่ยอดเยี่ยม อยู่ห่างจากสถานีหัวลำโพงแค่ไม่กี่ก้าว และด้านหน้าของสถานี BTS เลย
ห้องพักสะอาด แต่.... พนักงานไม่เป็นมิตรเลย ดูเหมือนพวกเขาไม่ชอบที่คุณถามรหัสไวไฟเกินหนึ่งครั้ง พอฉันขอคำแนะนำเรื่องค่าแท็กซี่ขาไปและขากลับ ระหว่างเกสต์เฮาส์กับสนามบิน พวกเขาไม่เคยให้คำตอบ ได้แต่ตอบว่าไม่รู้ และคนขับแท็กซี่ทุกคนรู้ทางแถวนั้นดี ฟิ้ว... นี่มันบริการประเภทไหนกันเนี่ย? ฉันจองที่นี่ผ่านทางอินเตอร์เน็ตไปทำไมล่ะหนอ?
ตอนที่มาถึง ฉันเห็นเกสต์เฮาส์และโรงแรมรายล้อมมันเต็มไปหมด!
เนื่องจากจะพักอยู่แค่ 1 คืน (สำหรับรอเดินทางไปยังที่อื่น) ฉันเลยไม่ใส่ใจอะไรนักหรอก แต่ในวัดถัดมา ตอนสั่งแพนเค้กที่ร้านอาหาร (ราคาห้องไม่รวมอาหารเช้าและก็แพงพอตัวด้วย 800 บาทสำหรับห้องเล็กๆ) ฉันผิดหวังมาก มันยังไม่สุก! ฉันโบกมือเรียกและพูดกับบริกรหญิงอย่างสุภาพเพื่อไม่ให้แขกคนอื่นได้ยินสิ่งที่ฉันอยากบอกเธอ แน่นอนว่าฉันยกแพนเค้กที่ไม่สุกให้เธอดูและแน่นอน - 'ไข่คนกับแป้งสาลีดิบ' เธอไม่เคยพูดคำ 'ขอโทษ' และแค่ถามฉันว่า : อยากสั่งเพิ่มอีกเหรอ??? ฉันบอกไม่จำเป็น เพราะฉันไม่อยากจ่ายเงินให้กับ 'แพนเค้กไม่สุก' สองจาน ฉันได้แต่ถามตัวเองว่า นี่หรือคือการบริการที่ดีที่สุดแล้วที่พวกเขาสามารถมอบแด่แขก??