กัญญาเกตุ ศ

ตัวตุ่น

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมดีมากค่ะห้องพักก็ดีค่ะ ส่วนที่ชอบคือมีบริกการรถรับส่งค่ะ เดินทางไปไหนมาไหสะดวกเพาะใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เวลาไปทำธุระที่กรุงเทพจะเลิกพักที่นี่ประตำเลยค่ะ เตียงในห้องพักก๊ใหญ่พอดี พนักงานบริการดีค่ะถ้าใครสนใจพักอย่าลืมมาพักทีนี้นะค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
5.1 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
5.8 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
6.2 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
  • StayForLong
5.4 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
  • travelup.com
6.4 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
6.1 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
  • Anantara.com
12.9 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
Hotel Exterior
  • StayForLong
8.4 กม. จาก โรงแรมเอสพีบี พาราไดซ์
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ผมไปพักกับแฟน ห้องน้ำที่นี่เป็นกระจกมีม่านปิด เหมาะกับการพาแฟนมาพักสุดๆ ที่นี่มีรถรับส่งระหว่างโรงแรมกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินด้วย แต่การเข้าไปในซอยอาจจะงงๆ หน่อย แต่ถ้ามี GPS รับรองว่าไม่หลง แท็กซี่พาไปถูกแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nutnapun A
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ที่พักหลักร้อยราคาประหยัดคืนละไม่ถึงพัน (ไม่รวมอาหารเช้า) เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ MRT รัชดา-สุทธิสาร แม้รร.จะอยู่ในซอยแต่มีรถรับส่งจากรร.- MRT การรักษาความปลอดภัยโอเคมีคีย์การ์ดและกล้องวงจรปิด ที่จอดรถเยอะ ห้องพักคุณภาพสมราคา ไม่ได้สะอาดเวอร์แต่ก็ไม่เก่าจนเกินไป

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Cheunmeun
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่สวยมากและดูหรูหราแต่ว่าในราคาประหยัด เชคอินนั้นราบรื่นและมีประสิทธิภาพมาก มีประตูป้องกันภับที่นำไปสู่ลิฟท์ซึ่งใช้งานโดยเหรียญที่อยู่ที่พวงกุญแจ ในตัวห้องเองนั้นสะอาดมาก ตั้งแต่ทางเข้าไปที่ประตู ห้องน้ำตั้งอยู่ทางขวามือซึ่งมีที่อาบน้ำอยู่ทางขวามือของทางเข้าห้องน้ำ ที่อาบน้ำ ถูกกั้นด้วยกระจกใส มีส่วนของฝักบัวและเหนือนั้นไปทางขวาของฝักบัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นและตัวปรับอุณหภูมิอยู่ (ทำงานเร็วและไร้ที่ติเมื่อน้ำถูกเปิดโดยวาล์ลน้ำ ) ใกล้กับที่ทำน้ำอุ่นจะเป็นที่ใส่สบู่เหลวที่มีแชมพูและสบู่ถูตัว ไม่มีอะไรที่บอกเลยว่าอันไหนเป็นสบู่ ฉันเลยใช้ทั้ง 2 อันเลย ห้องส้วมที่นี่เป็นแบบตะวันตก โถส้วมนั้นอยู่ที่สุดห้องน้ำเลย ข้างขวาของโถส้วมนั้นเป็นอ่างล้างหน้าซึ่งไม่มีอะไรพิเศษให้พรรณนา ที่ทางด้านซ้ายของประตูทางเข้าห้องเลยนั้นเป็นตู้เย็น ซึ่งเป็นขนาดใหญ่และมีแค่น้ำที่ให้ฟรีและไม่มีอะไรพิเศษ ต่อจากตู้เย็นก็เป็นโต๊ะและเค้าเตอร์ที่วางทีวีแอลซีดีและก็มีช่องดาวเทียมให้เลือกชม (ฉันเป้นพวกชอบดูการ์ตูน ที่นี่มีช่องการ์ตูนและอะนิเม 4 ช่อง) มีที่เสียบปลั๊กไฟอยู่จำนวนหนึ่งที่โต๊ะ/เค้าเตอร์และที่โต๊ะข้างเตียง ในตัวของเตียงนั้นนอนสบายมากๆและแอร์ก็หนาวมาก ฉันไม่มีโอกาศได้ไปห้องอาหารของโรงแรม แต่ว่ามีร้านอาหารแผงลอยมากมายให้เลือกซื้อในระยะที่เดินไปได้ และยังมีเซเว่นที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย มีข้อเสียอย่างเดียว ฉันพบว่าในที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ในที่ห่างไกลนี้ ฉันกังวลกับคนขับแท๊กซี่หลายครั้งมากในการหาที่นี่ โดยรวมแล้ว ที่นี่สวยดี เป็นโรงแรมหรูหราในราคาประหยัด

1  ขอบคุณ Lamorn M
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันต้องการที่พักบางที่ในกรุงเทพที่สะอาด ราคาสมเหตุสมผล มีอุปกรณ์พร้อมและใกล้รถไฟ ฉันเลยตัดสินใจลองพักที่เอสพีบี พาราไดซ์ ตัวโรงแรมเองนั้นเป็นตึกหลายชั้นที่ตั้งอยู่ไกลจากแหล่งที่อยู่อาศัยสำคัญ เดินประมาณ 8 นาทีไปที่สถานีรถๆฟใต้ดินสุทธิสาร มันยังดูใหม่ และได้รับความนิยมในหมู่คนไทยและราคาคนไทย มากกว่าราคาแพงๆที่บางครั้งไปพักที่โรงแรมที่ย่านใจกลางกรุงเทพ ฉับพบว่าพนักงานที่นี่ให้ความช่วยเหลือและสุภาพเรียบร้อย และโรงแรมก็ให้บริการรถกอล์ฟที่จะพาแขกไปมาระหว่างรถไฟใต้ดินหรือร้านค้าแถวๆนี้ มันมีปัญหานิดหน่อยกับการจองของฉันแต่ว่าพนักงานก็รีบให้ความสนใจและช่วยแก้ปัญหาให้่ ความสะอาดนั้นดี ถึงแม้ว่าพิ้นที่บริเวณอาบน้ำของห้องฉันจะไม่ได้สะอาดนัก โดยเฉพพาะที่มุม นี่มันไม่ใช่สิ่งที่ไม่ธะรมดาในไทย แต่ฝ่ายจัดการของโรงแรมน่าจะเรียนรู้ว่าความพยายามพิเศษเล็กๆน้อยๆในแผนกนั้นจะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ระยะยาวของโรงแรมหลังจากเดือนแรกๆของการให้บริการ ยังไงก็ตาม ฉันทำความสะอาดมันด้วยผ้าเช็ดตัวสำรองและมันก็ดีขึ้นหลังจากนั้น สำหรับราคาที่ฉันจ่ายไปที่อโกดา ฉันเตรียมพร้อมที่จะคาดหวังแค่เล็กน้อยกับโรงแรมนี้ แต่ฉันก็ปะหลาดใจมากเหมือนกับว่ามันเป็นโรงแรมที่คุ้มค่าเงินที่สุดที่ฉันเคยพักในกรุงเทพมาเลย แน่นอนว่ามันไม่ใช่รีสอร์ทพร้อมสระว่ายน้ำ 5 ดาว แต่ด้วยที่ฉันจ่ายไป 24 ดอลล่า ฉันได้ห้องที่กว้างขวางและทันสมัย ที่ทำชา กาแฟ ตู้เย็น แอร์ เตียงควีนไซส์ ทีวีพร้อมด้วช่องดีๆให้เลือกทั้งภาษาอังกฤษและไทย เสื้อคลุมอาบน้ำ โทรศัพท์ ห้องน้ำที่ขนาดพอเหมาะ ทุกสิ่งมาตรฐานที่ฉันต้องการ บางห้องยังมีตู้เซฟในห้องด้วย ไม่ใช่ห้อง 310 แต่ว่าห้อง 210 มี ลองคิดดู หรือมองอีกทางนึงมันเหมือนกันเซอร์วิส อพาร์ตเม้นท์ในราคาครึ่งหนึ่งที่คุณคิดว่าต้องจ่าย ที่ตั้งของมันไม่เหมาะถ้าคุณมองหาที่ที่สมามารถเดินไปที่ใจกลางกรุงเทพหรือที่เที่ยวต่างๆได้ แต่ก็มีเซเว่นอยู่ 2-3 ที่ในระยะที่เดินไปได้ รถไฟใต้ดินอยู่ใกล้ๆและคุณก็อยากที่จะได้ราคาที่คุ้มค่า เซ็นทรัลเวิร์ด พระราม 9 นั้นอยู่ห่างไปแค่ไม่กี่สถานี้รถไฟใต้ดินและห้วยขวางที่มีร้านอาหารบาร์บีคิวและตลาดเพียงแค่สถานีเดียว ฉันจะมาพักที่นี่อีกในทริปหน้าที่จะมากรุงเทพ

1  ขอบคุณ robol
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ห้องไม่มีจุดด่างพร้อย ความแรงของน้ำที่ฝักบังและอ่างเยี่ยม ระเบียงเล็ก อย่างเดียวที่ฉันไม่ชอบคือเราอยู่ที่ชั้น 2 และหันหน้าไปทางด้านหลังโรงแรม ที่ถนนมีหมาจรจัดอยู่ 11 ตัวและมันก็ชอบหอนตอนกลางคืน ดังนนั้นถ้าคุณจะพักที่นี่เลือกห้องที่อยู่ชั้นบนๆและหัวหน้าไปทางด้านหน้า เราพักที่นี่ 7 วันและวางแผนที่จะย้ายไปอีกโรงแรมนึงที่อยู่ใกล้เพื่อนเรา แต่มันก็มีข้อดีของโรงแรมนี้และเราก้เลือกที่จะพักนานขึ้นอีกหน่อย มันไม่ได้อยู่ใกล้กับสิ่งต่างๆแต่ว่าก็ไม่ไกลมาก

1  ขอบคุณ Henry M