“อาหาร และขนมอร่อย พนักงานบริการดี”
รีวิวของ Ventisi

Ventisi
ได้รับการจัดอันดับ ที่122 จาก14,409 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Good food, good receptionist.
อาหารรสชาติดี ขนมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ มาทานหลายครั้งแล้วคุณภาพดีเหมือนเดิม พนักงานบริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Veerasak L
Pikul Yingyuenyong Owner ของ Ventisi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2023

Thank you for the lovely captions, we are looking forward to welcoming you back with open arms

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Ventisi ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารน่าทาน อร่อย สะอาด สดใหม่ วันนี้ได้ คุณพรชิตามาดูเเลที่โต๊ะค่ะ พี่เค้าน่ารักมากเทคเเคร์ดี ค่อยสอบถาม

ขอบคุณ Thanadda T

Sorry for belated reply and thank you for the lovely feedback. We do hope to see you again soon

รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

งานไวน์ดินเนอร์ที่จัดพิเศษเฉพาะวันพุธเว้นพุธ
กับอาหารอิตาเลี่ยน 4 course มาพร้อมไวน์ 4 ตัว
ทั้งหมดราคา 1,500++ เหมือนได้ไวน์แถมขนมฟรี
จะตั้งใจมาลองจิบ หรือแค่มาทานมื้อค่ำยังไงก็คุ้ม
รสมือเชฟแอนเดรีย มอนเตล่า ชาวอิตาลี
ประสบการณ์หลายประเทศเกือบ 40 ปีคืออิตาเลี่ยนสุด
สอบถามรายละเอียดและจองที่นั่งก่อนไปทุกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Noppadol P
Centara Grand CentralWorld Other ของ Ventisi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Noppadol P,

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานของเรา รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชฟที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 ในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ด้วยความเคารพ
ปรางทิพย์ วิชัยโย ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารเวนติซี

รีวิว 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

พนักงานชื่อ ชลิต บริการดีมาก ๆ ให้คำแนะนำก็ดี อาหารก็รสชาติดี หลากหลาย บริการก็ดีมาก ๆ คราวหน้าจะมาใช้บริการอีกนะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ FrequentFlier709907

เรียนคุณ FrequentFlier7079907,

ด้วยความเคารพ

รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ คุ้มค่า บริการดีมากครับ บรรยากาศดีมากครับ พนักงานเต็มใจให้บริการ ให้ความรู้ ประทับใจมากๆๆๆๆครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ D8770JP_

เรียนคุณ D877OJP_,

ด้วยความเคารพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Ventisi ยังดู

เคยไป Ventisi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ