ได้มีโอกาสไปล่องเรือบนเรือ Grand Pearl กันทั้งหมด 6 คน ได้ที่นั่งส่วนหัวเรือ ค่อนข้างส่วนตัว... อ่านเพิ่มเติม
เรือลำใหญ่มากกกกกกกกกกกกกกกก
อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ แบ่งโซนหลายโซน ทำให้แต่ละจุดคนไม่ค่อยเยอะ ไม่พลุกพล่าน
ดาดฟ้าเรือ บรรยากาศดี ลมเย็น นั่งมองสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แบบชิวๆ
สถานที่หาไม่ยาก สามารถเดินได้จาก สถานีรถไฟหัวลำโพง เสียเวลาหน่อย ไม่เกิน 20 นาที
ตอนนั้นไปแบบไม่รู้ทาง โดนค่ารถตุ๊กๆ ไป 100 บาทจากหัวลำโพง ขากลับเลยเดินกลับมาที่หัวลำโพงปรากฎว่าไม่ได้ไกลอย่างที่คิด สามารถเดินคุยเพลินๆ ก็ถึงสถานีแล้ว
ตลอดการเดินทางปลอดภัย อาหารบุฟเพ่ต์อร่อยและหลากหลาย นักดนตรีคุณภาพ และนักแสดงรำไทยได้สวยงาม อ่อนช้อย ระยะเวลาล่องเรื่อเหมาะสม ได้ชมสถานที่ต่างๆ ในเวลาค่ำคืนสร้างบรรยากาศที่แตกต่างในการท่องเที่ยว และน่าประทับใจ
จะมีแค่เด็กๆชาวต่างชาติวิ่งเล่นไปมาบนเรือทำให้รำคาญนิดหน่อย
ถ้านั่งบนดาดฟ้าเรือ จะมีวงดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย
อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ รสชาติไม่อร่อย แต่เน้นบรรยากาศ
เครื่องดื่ม ผมสั่งคอกเทลล์ไป รสชาติใช้ได้
โดยรวมพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ่ายรูปสวย
สำหรับคนไทยก็เหมาะสมที่จะไปลอง ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาสักครั้งในชีวิต
สถานที่หาไม่ยาก พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารอร่อย เพลงเพราะมาก การแสดงรำไทยสวยงาม วิวสองข้างทางริมแม่น้ำเจ้าพระยาสวยงาม มากรุงเทพควรลองสักครั้ง
เป็นเรือลำใหม่ที่สยามเพิร์ลสรรค์สร้างนัยว่าเป็นเรือที่สวยงานอันดับหนึ่งในแม่น้ำเจ้าพระยา ดิฉัยังเห็นด้วยไม่เต็มนักแต่ความทันสมัยดูจะเป็นไปได้ แน่นอนใหญ่และชั้นมากกว่าลำอื่นๆ เริ่มจากอาหารก่อนค่สำหรับดิฉันในฐานะคนไทยรสชาติอาหารไทยและขนมไทยไม่อร่อยเลยแม้แต่ส้มตำสู้แม่ค้ารถเข็นริมถนนไม่ได้ คงจะทำให้คนต่างชาติทานฟังคนต่างชาติบอกว่าแค่ใช้ได้ แถมแซลมอนยังต้องจ่ายเงินอีก คุณภาพอาหารไม่สู้ดี ซูชิมีแต่ทั่วไปไม่มีแซลมอน วงดนตรีเล่นเพลงดีอยูไม่เกินสิบเพลง ห้องน้ำหรูและสะอาดสุดๆ มีสีสันที่มีน้ำพุบนชั้นดาดฟ้า มีบันไดเลื่อนขึ้น ไม่สมราคาถ้าคุณไม่สนใจว่าเป็นCRUISE ดูดีกว่าเรือสัญจร แนะนำเก็บเงินคุณไปทานอาหารอร่อยร้านที่คุณชอบและนั่งเรือธงสีต่างๆ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับดิฉันอยากขอเงินคืนเลยเมื่อเจอเก็บอาหารตั้งแต่สองทุ่มทั้งที่เรือเข้าท่าสามทุ่มครึ่ง
หากคุณคิดว่าการล่องเรือชมสองฝั่งเจ้าพระยาเป็นกิจกรรมของนักท่องเที่ยว ...คุณคิดผิด หากคุณคิดว่าทำไมต้องจ่ายเงินหลายพันบาทกับการล่องเรือแค่สองชั่วโมง...ให้ลองดูครับถ้ามีโอกาส แล้วคุณจะรู้ว่ากิจกรรมแบบนี้ น่าประทับใจไม่ต่างจากการไปล่องเรือชมแม่น้ำในยุโรปหรือต่างประเทศเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสขึ้นเรือสุดหรู wonderful pearl เป็นลำใหม่ของ grand pearl นะครับ ใหญ่กว่าหรูกว่า ตกแต่งสวยงามเหมือนโรงแรมห้าดาว แนะนำให้จองโต๊ะด้านหัวเรือชั้นสอง หรือดาดฟ้าชั้นสาม รับลมเย็นๆ บรรยากาศดีๆสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยิ่งไปกับคนรักจะเป็นบรรยากาศที่โรแมนติคและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมเลยครับ อาหารบุฟเฟต์บนเรือรสชาติถือว่าผ่านนะครับแต่ไม่ได้อร่อยประทับใจมาก การบริการก็จัดว่าโอเคครับกลางๆ มีดนตรีสดบรรเลงเพราะๆ แต่บรรยากาศที่ได้รับสุดบรรยายจริงๆอยากนั่งบนเรือต่อทั้งคืนเลยครับ จะไปกับครอบครัวก็แนะนำนะครับ พาคุณพ่อคุณแม่ไปซักครั้งท่านจะมีความสุขมากเลยครับ ถ้าไปวันธรรมดาราคาจะถูกกว่าวันหยุด หรือช่วงเทศกาลมากครับ แถมถ้าซื้อในงานท่องเที่ยวไทยมี voucher ลดราคาอีก แนะนำครับไปซักครั้งไม่ผิดหวังแน่นอนครับผมรับประกัน