บันทึก
คุณภาพดี

ผมตัดสูทใสไปงานแต่งงาน บริการดีมาก คุณแจ๊คน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำดี คุณภาพของผ้าดี บริการดี ตรงเวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Vhgfdsk
Best lady's tailor in bangkok

เมื่อสักครู่ใหม่ มีโอกาสได้ไปตัดสูทที่ร้าน นอร์ดิค แถวสุขุมวิท18 ประทับใจมากค่ะ สูทสวย... อ่านเพิ่มเติม

Dream06756260346
กะรน, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 301 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เมื่อสักครู่ใหม่

มีโอกาสได้ไปตัดสูทที่ร้าน นอร์ดิค แถวสุขุมวิท18 ประทับใจมากค่ะ สูทสวย พนักงานบริการดีมาก ที่สำคัญอยู่ติด BTS อโศก เดินทางสะดวกด้วยค่ะ

Best tailor in Bangkok!

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Dream06756260346
Nordic B Owner ของ Nordic Bespoke Tailor Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

Thank you very much Dear

รีวิว 4 วันที่แล้ว

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
รีวิว 5 วันที่แล้ว ผ่านมือถือ

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2023