รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปแถวรามคำแหง มีเพื่อนแนะนำที่พักที่วัลย์ลดาเพลสให้ เลยลองไปใช้บริการ โรงแรมเดินทางสะดวก มีลานจอดรถที่กว้าง และสะอาดตามาก มีร้านอาหารด้านล่างบริเวณล็อบบี้ ทำให้หาของกินสะดวกไปอีก ห้องพักก็ราคาไม่แพง พนักงานเป็นกันเองมาก ช่วยแนะนำในการเดินทางได้เป็นอย่างดี มีโอกาสก็อยากจะแนะนำให้มาพักที่นี่ได้นะ

ขอบคุณ gggood
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

หนูมาสอบที่มหาลัยรามคำแหงหนูก็เลยมาพักที่นี้ที่เพื่อนแนะนำมาห้องพักราคาถูกคุ้มค่ามากที่จอดรถกว้างมากพนักงานก็บริการดีดูยิ้มแย้มเป็นกันเองมากสอบถามอะไรให้ข้อมูลดีมากห้องพักก็สะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างเดินทางก็สะดวกมีทั้งรถเมล์ นั่งเรือ รถแท็กซี่ วินมอเตอร์ไชด์อยู่หน้าโรงแรมเลยเดินทางสะดวกมากๆตอนกลางคืนยังมีตลาดหน้ากกทให้ได้เดินช็อปกันมีครบทุกอย่างจริงๆหนูคิดถูกแล้วที่เลือกพักที่นี้หนูกลับมารอบหลังโรงแรมที่หนูจะมาพักที่นี้คือที่แรกของหนูเลยวัลย์ลดาเพลส

ขอบคุณ Pragtip123

ที่นอนสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นกันเอง มีที่จอดรถปลอดภัย เงียบสงบ มีเค้าเตอร์ต้อนรับดูแลตลอด 24 ชม. ตอนเช้ามีบริการกาแฟ และชาร้อน ราคาห้องพักเริ่มต้นแค่หลักร้อยมีห้องพักให้เลือกสำหรับห้องที่สูบบุหรี่และไม่สูบด้วยนะคะ

ขอบคุณ Booooo22
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประสบการณ์การเข้าพักที่ โรงแรมวัลย์ลดาเพลส นี้เป็นครังที่ 2 ที่เลือกเข้าพักที่นี้เพราะความสะดวกที่อยู่ใกล้ ม.ราม น้องๆพนักงานเป็นกันเอง แถมราคาห้องพักก็ไม่แพงมาก ครั้งนี้เข้ามาพักมีร้านอาหารอยู้ใต้โรงแรมด้วย(หรือตอนที่เข้าพักครั้งแรกอาจจะไม่ได้สักเกต) เป็นร้านอาหารฮาลานอร่อยมากเฟ่อออออ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ม.รามคำแหง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PingBow
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมวัลย์ลดาเพลส เข้าร่วมโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทยด้วยนะ พอดีมีธุระมา กรุงเทพ ถือโอกาสใช้สิทธิ์ซะเลย ห้องสะอาดดี มีที่จอดรถ ชอบพักที่นี่ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง พนักงานที่นี่ยิ้มเก่งกันทุกคน

ขอบคุณ Kalng S