Bangon​ Sombat

มาสอบที่รามคำแหงเลือกพักที่วัลย์ลดาเพลส

รีวิวของ วัลย์ลดาเพลส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
มีสอบที่รามทีไรจะเลือกพักที่วัลย์ลดาเพลสตลอดเลยค่ะ ไปจนพี่ๆพนักงานแนะนำให้สมัครบัตรสมาชิก และตอนนี้ก็เป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ได้ทั้งของแถมบัตรสมาชิกและได้ส่วนลดด้วย สามารถเดินทางไปม.รามได้ง่ายมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเดิน หรือนั่งวินมอเตอร์ไซต์ อีกอย่าง มีตลาดนัด กกท อยู่ไม่ไกลจากที่พักด้วย หากใครมองหาที่พักหน้าราม แนะนำที่นี่เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
10.8 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
Camera standard
7.0 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
9.6 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่ผมกลับจากชลบุรี ผมจะนั่งรถมาหน้ารามมาพักที่วัลย์ลดาเพลสตลอดเลย เพราะหน้ารามมีคิวรถตู้ไปชลบุรี สะดวกมากๆ อีกอย่างผมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มาพักเพราะพี่พนักงานแนะนำผมดีมาก ผมเลยเลือกใช้ที่นี่แทบจะทุกอาทิตย์เลยครับ ห้องพักราคาไม่แพงด้วย

ขอบคุณ Boenobo
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เวลาผมมาทำธุระที่ ม.รามคำแหงผมจะเลือกที่พักที่วัลย์ดาเพลสเป็นประจำเพราะที่พักอยู่ใกล้ ม.รามคำแหงมาก เดินทางสะดวกและหาของกินได้ง่าย อีกอย่างพนักงานบริการดี มีร้านขายอาหารภายในโรงแรมยิ่งทำให้สะดวกมากขึ้น

ขอบคุณ thungngeon

ผมแวะมาทำธุระหน้ารามคำแหงกับเพื่อนๆครับก่อนอื่นขอแนะนำห้องพักภายในห้องพักมีอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวครบแบบไม่ต้องพกอะไรมาก็ได้ครับห้องพักมีระเบียงให้บรรยากาศเหมือนบ้านผมไม่หรูหราแต่การบริการเป็นกันเองดีครับพี่ๆน่ารักกันทุกคนวันหลังจะแวะมาพักใหม่นะครับ

ขอบคุณ Amaree186
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รีวิว : เราต้องไปงานรับปริญญาเพื่อน ที่มหาลัยรามคำแหง เลยหาข้อมูลที่พักที่ใกล้มหาลัย เจอวัลย์ลดาเพลสขึ้นมา เลยหาข้อมูงเพิ่มเติมเพื่อจองห้องพัก ในเดือน กุมภาพันธ์ ปีหน้า โทรสอบถามห้องว่ากับพนักงาน ราคาก็ไม่แพงมากนัก อีกอย่าง เดินไป ม.รามได้ และมีที่จอดรถให้ด้วย หากใครมองหาที่พัก เราแนะนำที่นี่เลยครับ รับรอง เดินทางสะดวกรับ

ขอบคุณ Vazabi_ctg
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มารอบนี้ จ่ายค่าที่พักไป 100 บาท ใช้สิทธิ์ที่เข้าร่วมกิจกรรม 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ห้องพักที่นี่ธรรมดา ไม่ได้หรูหรา แต่สะอาด ห้องเล็ก มีลิฟต์ มีไวไฟ สิ่งที่ต้องปรับปรุงคิดว่าจะต้องเปลี่ยนเตียงเพราะเตียงแข็งมาก พนักงานบริการดี คุณไก่แนะนำและบริการดีมาก ยิ้มแย้มดี รู้สึกประทับใจๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ shiney1988