Wasana

โรงแรมวัลย์ลดา

รีวิวของ วัลย์ลดาเพลส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ธ.ค. 2019
ห้องพักสะอาดดีครับ ห้องกว้างมีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ บริการ ห้องพักราคาไม่แพงใต้โรงแรมมีร้านอาหารมีที่จอดรถ ติดอยู่นิดเดียวมีเสียงรถนอกห้องมันรบกวนได้ยินมาจนถึงในห้องขนาดปิดประตูก็ยังได้ยินอยู่ แต่อย่างอื่นดีหมดครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
7.2 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
10.7 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
Hotel Exterior
10.8 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
Front View from Sukhumvit Road
7.5 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
9.6 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เหตุผลที่เลือกพักกับโรงแรมวัลย์ลดา เพราะอยู่ใกล้ท่าเรือราม53 ของกินมีเยอะตั้งแต่ขึ้นท่าเรือมาโรงแรมหาง่าย ที่พักสบายเงียบสงบดี ราคาห้องพักไม่แพง พนักงานยิ้มแย้ม มีที่จอดรถยนต์ด้วยนะครับและอยู่ใกล้ ม.ราม โรงแรมเหมาะกับคนที่มีสอบ สนามสอบ ม.ราม

ขอบคุณ Anukul1111
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมหาง่าย สถานที่ทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากปากซอย 53 มากนัก ห้องพักสบายมีระเบียงมองเห็นลานจอดรถสะอาดตา พนักงานพูดจาน่ารักเป็นกันเองดีค่ะ แต่เสียดายที่ฉันได่พักแค่คืนเดียวก่อนเพราะมีธุระต้องบินต่อขอนแก่นไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่วัลย์ลดาอีกนะคะ😍😍😍

ขอบคุณ Nida36
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

วัลย์ลดาเพลสเป็นโรงแรมราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า สำหรับห้องพักก็คุ้มค่าเงิน ห้องพักไม่เล็กเกินไป และไม่ใหญ่เกินไป การเดินทางสะดวกมีรถแท็กซี่วิ่งผ่าน และสำคัญกว่า มีรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างในราคาประหยัดมี 10 บาทเพื่อส่งไปยังสถานที่ วัลย์ลดาเพลสได้รอบตลาดช้อปปิ้งบนหน้าราม... พนักงานยิ้มแย้มดี

ขอบคุณ Pakpoom2558

ห้องพักสบายจริงๆค่ะ ไปมาแล้วสามารถเดินออกไปหาของกินได้สบาย เหมาะแก่คนที่จะมาพักตอนสอบ ของ ม.รามคำแหง มากๆ เดินไม่ไกลก็ถึงมอ ราคาห้องพักก็ถือว่าไม่แพงมากเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานน่ารักจริงๆพูดเพราะไม่น่าบูด

ขอบคุณ JulalukPromnun
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารักห้องสะอาดเลือกพักที่นี่เพราะหาของกินง่าย​แล้วเดินทางต่อ​ไปเรือคลองแสนแสบแป็บเดียว​บรรยากาศแถวหน้ารามยังเหมือนเดิมที่พักสบายราคาถูกให้​แนะนำวัลย์ลดาหน้ารามคำแหงหาในGoogle map

ขอบคุณ Nung837