Wasana

สบายใจที่เลือกที่นี้

รีวิวของ วัลย์ลดาเพลส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 มี.ค. 2020
เป็นการกลับมาเข้าพักอีกครั้งกับวัลย์ลดาเพลส ตอนแรกก็แอบกังวลและกลัวๆ เกี่ยวกับข่าวโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยุ่ตอนนี้ แต่ด้วยความจำเป็นที่ผมต้องขึ้นมาธุระที่กรุงเทพ ผมเลือกที่จะพักที่เดิมเพราะอย่างแรกผมชื่นชอบในการให้บริการของพนักงาน ที่พักราคาประหยัด วิธีป้องกันเกี่ยวกับโรคตอนนี้ทางโรงแรมก็มีเจลล้างมือมาบริการให้กับลูกค้ามั่นใจหายห่วงไปอีกเปราะ 💚
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
Camera standard
7.0 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
ร้านอาหาร
9.6 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักราคา 500 บาทในกรุงเทพนั้นหายากนะสมัยนี้ ห้องพักราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีบริการลานจอดรถ ห้องสะอาด ที่สำคัญหน้าเคาน์เตอร์มีบริการเจลล้างมือให้ลูกค้าด้วยนะ เหมาะกับช่วงนี้ จริงๆ ถือว่าโรงแรมใส่ใจความสะอาดของลูกค้า

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Climber618943
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี แนะนำเส้นทางได้ดี พูดชัดเจนฟังรู้เรื่อง ยิ้มแย้มแจ่มใส คนที่ผมยาว หุ่นอวบๆ น่ารักๆ ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เข้ามาในห้องรู้สึกสดชื่น พนักงานที่นี่บอกโรงแรมของเรามีการอบโอโซนอยู่ตลอดๆ ดีอ่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น4 อากาศปลอดโปร่ง
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ pond20152016
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

การต้อนเป็นกันเองครับบริการดีมาก.ถ้ามีปัญหาภายในห้องพัก.แอร์มีปัญหา.ทีวี.เครื่องทำน้ำอุ่นจะมีพนักงานมาทำให้ทันใจมากครับมีร้านอาหารภายในโรงแรมด้วยครับสะดวกสบายครับมีที่จอดรถให้ใม่ต้องห่วง.ร.ป.ภก็มีตลอด24ชั่วโมงดูแลรถให้เป็นอย่างดีครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sanya22315
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักที่โรงแรมวัลย์ลดาเพราะโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ตอนแรกก็แอบกังวนใจนิดหน่อยเพราะอยุ่ไกลจากสยามพารากอน แต่พอได้เข้าพักจริงน้องๆพนักงานตอนรับให่ข้อมูลดีมาก พูดเป็นกันเองน่ารัก น้องๆแนะนำให้นั้งเรือคลองแสนแสบ ท่าเรือราม 53 ไปลงประตูน้ำแล้วเดินต่อไปอีกไม่ไกลก็ถึง ถือว่าการเดินทางสะดวก ส่วนในเรื่องของห้องพักของโรงแรมก็สะอาดดีค่ะ แอร์เย็นดีไม่เสียงดังด้วยชื่นชมค่ะ

ขอบคุณ Nipapornpromnum
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องโอเค กว้าง เตียงใหญ่นอนสบาย มีไวไฟ แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี สุภาพ อยุ่ใกล้ ม.รามคำแหง เดินทางสะดวก มีร้านอาหารใต้โรงแรม อร่อยราคาเป็นมิตรทำเลดีเลยค่ะ การเดินทางมายังโรงแรมสะดวกมากๆ หาง่าย ชอบตรงที่อยุ่ใกล้ตลาด กกท. เพราะตัวเราเองตั้งใจจะมาเที่ยวตลาด อยากมาช้อปปิ้งเลือกซื้อของแถว ม ราม เหมาะเจาะกับได้พักกับวัลย์ลดาสะดวก สะบายไปอี้กกกกก

ขอบคุณ PhatcharaRangpath