kanchana173
เมืองศรีสะเกษ, ไทย

โรงแรม วัลย์ลดาเพลส

รีวิวของ วัลย์ลดาเพลส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2020ผ่านมือถือ
ห้องพักที่นี้ไม่กว้างไม่แคบนอนด้วยกันได้สามคนสบายๆ เตียงใหญ่ดี บรรยากาศของโรงแรมดีเป็นกันเอง มีร้านอาหารที่ล็อบบี้ราคาไม่แพงแถมแม่ค้าดูเป็นกันเอง ถ้าจะหาห้องพักดีดีบรรยากาศเป็นกันก็แนะนำที่นี่ครับคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เรียบง่ายไม่หรูหราราคาถูก❣️
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • Anantara.com
15.3 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
Go to your Happy Price
11.3 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ห้องพักในยุดของ โควิด-2019 ในฐานะลูกค้าก็ค่อนข้างกลัว แต่ก็ต้องขึ้นมาทำธุระส่วนตัว แต่ได้เห็นระบบการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคของโรงแรม พนักงานใส่หน้ากากอนามัย มีบริการเจลแอลกอฮอล์ ไว้ให้ลูกค้า ก็ถือว่า โอเคในระดับนึง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ LoveTravel822213
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นการกลับมาเข้าพักอีกครั้งกับวัลย์ลดาเพลส ตอนแรกก็แอบกังวลและกลัวๆ เกี่ยวกับข่าวโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยุ่ตอนนี้ แต่ด้วยความจำเป็นที่ผมต้องขึ้นมาธุระที่กรุงเทพ ผมเลือกที่จะพักที่เดิมเพราะอย่างแรกผมชื่นชอบในการให้บริการของพนักงาน ที่พักราคาประหยัด วิธีป้องกันเกี่ยวกับโรคตอนนี้ทางโรงแรมก็มีเจลล้างมือมาบริการให้กับลูกค้ามั่นใจหายห่วงไปอีกเปราะ 💚

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Wasana45
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักราคา 500 บาทในกรุงเทพนั้นหายากนะสมัยนี้ ห้องพักราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีบริการลานจอดรถ ห้องสะอาด ที่สำคัญหน้าเคาน์เตอร์มีบริการเจลล้างมือให้ลูกค้าด้วยนะ เหมาะกับช่วงนี้ จริงๆ ถือว่าโรงแรมใส่ใจความสะอาดของลูกค้า

ขอบคุณ Climber618943
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี แนะนำเส้นทางได้ดี พูดชัดเจนฟังรู้เรื่อง ยิ้มแย้มแจ่มใส คนที่ผมยาว หุ่นอวบๆ น่ารักๆ ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เข้ามาในห้องรู้สึกสดชื่น พนักงานที่นี่บอกโรงแรมของเรามีการอบโอโซนอยู่ตลอดๆ ดีอ่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น4 อากาศปลอดโปร่ง
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ pond20152016
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

การต้อนเป็นกันเองครับบริการดีมาก.ถ้ามีปัญหาภายในห้องพัก.แอร์มีปัญหา.ทีวี.เครื่องทำน้ำอุ่นจะมีพนักงานมาทำให้ทันใจมากครับมีร้านอาหารภายในโรงแรมด้วยครับสะดวกสบายครับมีที่จอดรถให้ใม่ต้องห่วง.ร.ป.ภก็มีตลอด24ชั่วโมงดูแลรถให้เป็นอย่างดีครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sanya22315