รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดูธรรมดา บริเวณโดยรอบคือดี ห้องสะอาด ห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีไวไฟ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มดี โรงแรมวัลย์ลดาเพลสนี้ดีเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ด้วย ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ไปอีกนิด

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ autittkai
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด​ ห้องแอร์เย็นฉ่ำห้องีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับพักสองคนเตียงใหญ่นอนสบาย​ มีที่จอดรถ มีห้องรับรองมีอาหารตามสั่งให้บริการ​ หาของกินได้สะดวกหน้าโรงแรมมีวินมอเตอร์ไซค์​ให้บริการด้วย​ ทำเลดี พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ้มใสดีคะ

ขอบคุณ Joy2428
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

แวะมาพักที่โรงแรมวัลย์ลดาเพลสอีกครั้ง ในยุคโควิด19 ทางโรงแรมมีเจลล้างมือที่เคาน์เตอร์ให้ มีการฉีดฆ่าเชื้อ มีการอบโอโซนในห้องพักเป็นประจำน้องๆแจ้งเพื่อความสบายใจของผู้เข้าพักอย่างเรา บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนเดิม เดินทางสะดวกในการติดต่อมอราม ประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ก็ถือว่าพอใจครับ สำหรับการเดินทางมาทำธุระที่มอรามของผม

ขอบคุณ Sora2520
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี มีพนักงานต้อนรับอยู่คนนึงมาทีไร ยิ้มให้ตลอดน่ารักดี คนที่ผมยาวๆ ห้องพักก็สะอาดดี แอร์เย็น ช่วงนี้โควิด โรงแรมก็มีบริการเจลแอลกอฮอล์ให้บริการอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์ มีร้านอาหารตามสั่งที่ห้องรับรอง หากินสะดวก สบาย

ขอบคุณ damronglits
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ห้องพักราคาดี ห้องเล็กๆไม่ใหญ่มาก ทีวีจอแบน เรามาตั้งแต่แต่หกโมงเช้าก็เข้าพักได้เลย มีบริการบาร์กาแฟและคุกกี้และกล้วยน้ำหว้าสุก บ้านๆดี ชอบประทับใจ เดินทางสะดวกสบาย มีลานจอดรถ มีเจลแอลกอฮอล์บริการลูกค้า มีแยกชั้นสูบบุหรี่และปลอดบุหรี่ มีป้ายนำทุเรียนเข้ามาด้วย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ pond20152016