Vio.com
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาทำธุระที่ กทม. ก็เลยเลือกมาพักที่วัลย์ลดา เพราะการเดินทางสะดวกด้วย ราคาก็น่ารักๆ เข้าพักแล้วห้องพักสะอาด ลานจอดรถกว้าง
หน้าโรงแรมมีพี่วินคอยบริการตลอด ตรงกลางซอยมีท่าเรือที่ไปถึงเดอะมอล์บางกะปิ และ ไปถึงประตูน้ำ ตลาดโบ้เบ้ อีกด้วย เดินทางสะดวก นั่งเรือต่อเดียวจบ
ในซอยมีขอกินเยอะแยะมากๆ มีเซเว่นในซอย ด้วย ใกล้ๆมีตลาดนัด กกท.ด้วยนะ
พักที่วัลย์ลดา แหล่งช้อปปิ้งใกล้ๆเยอะมากเดินทางสะดวกด้วย ที่สำคัญ พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ ใครมาแถวนี้ ต้องการที่พัก ที่กิน ที่ช้อปปิ้ง แนะนำที่ โรงแรมวัลย์ลดา เลยค่ะ รักสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Curiosity25885943679
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด ปลอดภัย สะดวกสบาย มีสวนให้นั่งเล่นพักผ่อน จิบกาแฟ มีร้านอาหารไว้บริการ ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายทาง ดินทางไปทำธุระที่ กทม.อีกเมื่อไหร่แล้วจะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Sora2520
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

แวะมาทำธุระหาของกินง่ายดีค่ะ ถึงจะอยู่ในสถานการณ์โควิด ก็ยังรู้สึกดีเพราะเห็นการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ เห็นแม่บ้านทำความสะอาดสม่ำเสมอ ที่สำคัญไปนั่งหลบมุมดื่มกาแฟหลังสวนหย่อมข้างตึกรับวิตามินดีตอนเช้าได้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ kanchana173
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาศใด้เดินทางมาพักแถวรามคำแหง53 ใด้เข้าพักที่โรงแรมวัลย์ดาเพลส. รุ้สึกประทำใจพนักงานต้อนรับส่วนหน้าบริการเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดมีเฟอร์นิเจอร์ครบ ทีวี ตุ้เย็น ตุ้เสื้อผ้า มีโต๊ะนั่งทำงานมีเครื่องทำนำ้อุ่นด้วยลานจอดรถกว้างสะดวกใกล้แหล่งของกินใกล้ตลาดนัด กกท ด้วยใครกำลังหาที่พักอยุ่แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ Go30662689911

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการด้วยความเต็มใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำได้ดี ราคาห้องหลักร้อย แอร์ ทีวี ตู้เย็นเครื่องทำน้ำอุ่น มีลิฟต์โดยสารให้บริการ ดูแล้วสะอาดปลอดภัย มีที่จอดรถยนต์ หาของกินสะดวก อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ

ขอบคุณ manfon2