ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,342/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,089) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,342) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักอยู่หน้ารามค่ะเดินทางสะดวกหาของทานง่ายการเดินทางสะดวก ใกล้ร้านค้าสะดวกซื้อเยอะแยะร้านกาแฟเยอะมากใกล้ตลาดนัด เดินทางไปม. รามสะดวกเดินทางไปวัดพระแก้วได้สะดวกทางเรือ วันหลังจะแวะมาทักทายใหม่นะคะมราม👍👌👌👌💕💕😁
โรงแรมดีเยี่ยม สะอาด มีลานจอดรถกว้าง รปภ. 24 ซม. พนักงานเป็นกันเองมาก สอบถามได้ทุกเรื่อง พบปัญหาอะไรก็มีช่างเข้ามาตรวจสอบทันที แอร์เย็น ห้องสะอาด แม่บ้านพร้อมทำความสะอาดอยู่ตลอด บริการน่ารัก หมอนนุ่มนอนหลับสบาย ตรงข้ามมีวินมอเตอร์ไซค์ ออกไปทางลาดพร้าวก็มี รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ออกทางรามคำแหงก็เจอหน้า มอรามคำแหง ทันทีอยู่ไกลมาก เหมาะสำหรับการมาพักเพื่อ สอบที่รามคำแหง
โรงแรมวัลย์ลดาเพลส ของกินเยอะตั้งแต่ปากซอยถึงโรงแรม หน้าโรงแรมมีร้านก๋วยเตี๋ยว คนกินเยอะมาก เดินทางสะดวก ห้องพักก็สะอาด พนักงานต้อนรับก็บริการดี ยิ้มแย้มกับลูกค้า ตอนดึกพนักงานรักษาความปลอดภัยก็มีค่ะ
ห้องสะอาด พนักงานดูแลดีเยี่ยม ห้องน้ำมีให้ครบทุกอย่าง มีที่จอดรถกว้าง ตรงข้าม มีวินมอเตอร์ไซค์ ห่างจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงไม่เยอะจะนั่งรถหรือเดินก็สบายๆ อีกใกล้ตลาดกกทสามารถเดินเล่นซื้อขนมกิน จะไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย
มีโอกาสได้กลับมาพักที่โรงแรมวัลย์ดาเพลส ยังได้รับการบริการดีเหมือนเดิม ทั้งพนักงานต้อนรับและแม่บ้าน ของกินก็หาง่ายมากกมีตลอดทั้งซอย หน้าโรงแรมก็มีร้านขายน้ำมาเปิดเพิ่มสะดวกมากก ตอนดึกก็มีพนักงานรักษาความปลอดภัย👍👍👍👍👍