Inspire47173725451

พักผ่อนที่รามคำแหง

รีวิวของ วัลย์ลดาเพลส
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2024
ห้องสะอาด ขนาดห้องกำลังพอดี เหมาะสำหรับเข้าพัก 2 คน สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ ราคาไม่แพง เดินทางไปมหาลัยรามคำแหง สะดวกมากเพราะอยู่ใกล้มหาลัย อยากจะแนะนำให้มีไดร์เป่าผมเพิ่มในห้องพักจะดีมาก การบริการของพนักงานดี แนะนำการเข้าพักได้ดี อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น บิ๊กซี โลตัส แล้วของกินแถวนั้นเยอะมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
  • Anantara.com
15.3 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
17.3 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
11.3 กม. จาก วัลย์ลดาเพลส
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2024

มาหาเพื่อนที่ ซอย.รามคำแหง 53 เลยมาพักที่โรงแรมวัลย์ลดาเพลส พนักงานต้อนรับน่ารัก พูดจาไพเราะ แนะนำดี มีที่จอดรถกว้างขว้าง ภายในห้องสะอาด น่านอน มีตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เงียบสงบ หน้าตึกตอนดึกมีร้านขายก๋วยเตี๋ยว มีร้านน้ำ หาของกินง่าย ในซอยของกินเยอะ ระรานตามาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Freedom55043948423
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เราเเละครอบครัวมาพักที่นี้เพราะเดินทางสะดวกหาของกินก็สะดวกสบายของกินมีเยอะตลอดซอยชอบความสะอาดเรียบง่ายบริการดีเยี่ยมพนักงานต้อนรับดียิ้มเก่งที่จอดรถกว้างห้องพักสะอาดสะดวกสบายมีwi-fiโดยรวมที่โอเครเมื่อเทียบกับราคาห้องพัก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ GoPlaces02697648193

เข้าซอยรามคำแหง53มาไม่ไกลมีของกินเยอะมากสะดวกในการพารถมาเองมีที่จอดรถกว่างขวางพนักงานบริการดียิ้มแย้มเอาใจใสดีมากพูดจาไฟเราะห้องพักสะอาดราคาไม่แพงมีรภปตลอด24ชมถ้าทีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอนแนะนำมาพักที่นี้ได้เลยค่ะ

ขอบคุณ Departure44834855193
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง น่ารัก บริการดี พนักงานแนะนำดีเส้นทางการเดินทางไปที่ต่างๆ มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าให้ด้วยค่ะ  ภายในห้อง มีเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต ตู้เย็น แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น  มีที่จอดรถยนต์ อยู่ใกล้กับตลาดกกท. เดินทางสะดวก มีอาหารขายหน้าตึกยามดึกด้วย  มีกล้องวงจรปิด รู้สึกปลอดภัย  รักษาความปลอดภัยตลอดคืน

ขอบคุณ Departure65045626204
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2024

ได้พักที่โรงแรมอีกรอบ เนื่องจากไปเที่ยวงานสงกรานต์ อยากจะแนะนำท่านอื่นๆ ให้มาพักกันครับ ห้องพักสะอาด สวยงาม ขาว ห้องน้ำสะอาด พนักงานน่ารักทุกคน ตรงข้ามมีวินมอไซค์ หรือจะเรียกรถผ่านแอปก็ดี จุดป็นที่สงเกตุง่าย มีพื้นที่สำหรับจอดรถ ออกห่างจากจาก โรงแรม ก็ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เดินทางง่าย สะดวก ทำให้ผมสามารถเที่ยวสงกรานต์ได้สนุกมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Adventure35785851174