ในความเห็นของผม Stella Bar เป็นบาร์ที่มีบาร์เทนเดอร์ที่มีความชำนาญ ความใส่ใจ มีความละเอียด และ สามารถสร้างสรรค์ Cocktail ในแบบที่ผมต้องการได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ผมไม่เคยผิดหวังเลยเมื่อมาสั่ง Cocktail ที่นี่ รวมทั้ง เมื่อพาเพื่อนๆมารับประสบการณ์การดื่ม ทุกคนประทับใจ และ ชื่นชอบมาก ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มได้จาก บาร์เทนเดอร์ เบน , แฟรงค์ และ ตูน อีกอย่างคือ การบริการที่เอาใจใส่เป็นอย่างดีจากพนักงานทุกท่าน เป็นสิ่งที่คุณจะต้องประทับใจ รวมทั้ง วงดนตรีในแต่ละวันที่มีเอกลักษณ์ เช่น คืนวันพฤหัส วันศุกร์ และ วันเสาร์ ท่านจะพบกับนักร้องมากความสามารถ และ ร้องเพลงได้ไพเราะ เรื่องแบบนี้ ท่านต้องแวะมาที่ Stella Bar แล้วท่านก็จะทราบเองครับ