“Craft Cocktail with Great Hospitality”
รีวิวของ Stella

Stella
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่517 จาก13,155 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿360 - ฿2,500
ย่าน: บางเขน
ย่าน: บางเขน
รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2024

ในความเห็นของผม Stella Bar เป็นบาร์ที่มีบาร์เทนเดอร์ที่มีความชำนาญ ความใส่ใจ มีความละเอียด และ สามารถสร้างสรรค์ Cocktail ในแบบที่ผมต้องการได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ผมไม่เคยผิดหวังเลยเมื่อมาสั่ง Cocktail ที่นี่ รวมทั้ง เมื่อพาเพื่อนๆมารับประสบการณ์การดื่ม ทุกคนประทับใจ และ ชื่นชอบมาก ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มได้จาก บาร์เทนเดอร์ เบน , แฟรงค์ และ ตูน อีกอย่างคือ การบริการที่เอาใจใส่เป็นอย่างดีจากพนักงานทุกท่าน เป็นสิ่งที่คุณจะต้องประทับใจ รวมทั้ง วงดนตรีในแต่ละวันที่มีเอกลักษณ์ เช่น คืนวันพฤหัส วันศุกร์ และ วันเสาร์ ท่านจะพบกับนักร้องมากความสามารถ และ ร้องเพลงได้ไพเราะ เรื่องแบบนี้ ท่านต้องแวะมาที่ Stella Bar แล้วท่านก็จะทราบเองครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Thanakorn S

รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

การบริการดีเยี่ยม ประทับใจมาก ดนตรีสดไพเราะมาก เครื่องดื่มอร่อย นุ่มลึก สถานที่สวยงาม บรรยากาศเป็นกันเองอบอุ่น กลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ X2317SLjennyj
Massaya S Outlets Manager ของ Stella เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2023

Thank you so much for taking the time to review Stella Bar.

We strive to provide all of our guests with the remarkable memories like yours and we are so please to hear that you enjoyed your experience.

We would like to thank you again and assured that we will share your comments to the team.

Best Regards,

Massaya

Outlets Manager

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2025
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2024

นักท่องเที่ยวที่ดู Stella ยังดู

เคยไป Stella แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ