“เลี้ยงวันแต่งงาน”
รีวิวของ Phra Nakhon

Phra Nakhon
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2023

บริการดีมาก ไม่ว่าจะไปทางไหนก็บอกด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และอาหารก็อร่อย บรรยายกาศดีสุด
พรักงานที่บริกาศให้ : Kate,Wi,Tam,Pook,Tubtim,BB,Mind,Max,Nut,Big,K.Joy,K.Nid,Bell,Taiwan,Nueng

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ จุฑามาศ เ
Phranakhon Capella Owner ของ Phra Nakhon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Y7308UO_

Thank you for taking the time to share such a kind review regarding your recent experience at Phra Nakhon.
We are so pleased to read that you enjoyed your experience. We would like to thank you sincerely for your visit and rest assured that we will share your comments with the team.
Warm regards from Capella Bangkok and looking forward to welcome you back soon.
Outlets Manager

รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันนี้ผมมาทานค้านอาหารโดยจองผ่าน k.Tubtim กับ K.BB พนักงานที่น่ารักทุกคน คุณจอย คุณวิคุณตามคุณเคทคุณปุ๊กคุณมาย คุณแม็กคุณพโยมพร คุณบิ๊กคุณนิดคุณเบลคุณไตหวันและคุณหนึ่งตอนรับและให้คำแนะนำอาหารร่วมไปถึงถ่ายรูปให้กับครอบครัวผมและมี่ผมประทับใจมากที่สุดผมแจ้งว่าแม่ผมเกิดในเดือนที่ผ่านมาน้องๆได้มาร่วมกันร้องเพลงและจุดเทียน ให้กับแม่ผมถ้าทุกคนอยากได้รับประสบการณ์และวิวดีๆและที่ลืมไม่ได้เชฟต๊ะเชฟกรรณิการ์เชฟแก้มเชฟเฌอเชฟสิทเชฟนุ่นรังสรรอาหารได้ถูกใจคนในครอบครัวผมมากๆ

ขอบคุณ T T
Phranakhon Capella Owner ของ Phra Nakhon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ TT,

ทางร้านอาหารรู้สึกขอบคุณสำหรับเวลาที่มาให้คะแนน้ป็นอย่างมาก และ ยินดีที่ได้มีโอกาสดูแลในโอกาสพิเศษนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้อีกค่ะ

Best,
Rotsukhon S.
Outlets Manager

รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วิวสวยมากๆ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะปูผัดผงกระหรี่ ปูให้มาเยอะมาก น้องๆพนักงาน น้อง Max/Nid/BB/Kate,Payompork น้องๆบริการใส่ใจดีมากๆเลยค่ะ มาครั้งแรกประทับใจมากๆ ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ _Z3931BA
Phranakhon Capella Owner ของ Phra Nakhon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear _Z3931BA,

Outlets Manger

รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ปกติมาที่นี่บ่อย แต่วันนี้พาคุณแม่มาทานข้าวค่ะ รสชาติอาหารถูกปาก บรรยากาศดี พนักงานที่ร้านทุกคนน่ารักและสุภาพมาก (K’Nutty,Kate,Tubtim,Wi,Nat,Best,Oil) รับรู้ได้ถึงความเต็มใจบริการ ดูแลเราและคุณแม่ดีมาก ประทับใจทุกครั้งที่มาทานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ baiyoklsk

Dear baiyoklsk,

Outlets Manger

รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ขอชื่นชมการบริการของพนักงานที่ห้องอาหารพระนคร at Capella Bangkok เป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการที่แห่งนี้ แต่สร้างความประทับใจให้กับพวกเรามิน้อย ทั้งในเรื่องการต้อนรับ การบริการ บรรยากาศ และรสชาดอาหารที่สุดแสนวิเศษ ขอบคุณพนักงานที่นี่ที่ทำให้เราจดจำคุณได้ คุณ Joy คุณ Nutty คุณ Nueng คุณ Kate คุณ BB และคุณ Tubtim การบริการอันยอดเยี่ยมของพวกคุณ และอนาคต พวกเราจะกลับใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ piyapongs2023

Dear piyapongs2023,

We are so pleased to read that you enjoyed your experience and of course food and service, I will ensure to share your valuable comments with team. We would like to thank you sincerely for your visit and rest assured that we will share your comments with the team.
Outlets Manger

นักท่องเที่ยวที่ดู Phra Nakhon ยังดู

เคยไป Phra Nakhon แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ