Beau S
บางละมุง, ไทย

Happy

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมสวย สะอาด คุณภาพดี สระว่ายน้ำสวยงาม คลับเลาจน์วิวสวย อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากคุณ Lak ก็บริการดีรู้สึกประทับใจ อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลายมีคุณภาพ พนักงานทุกคนที่นี่มีความใส่ใจลูกค้า บริการดีมากโดนเฉพาะคุณ Pornpan Sawadsuk ให้ความช่วยเหลือ แนะนำ ดูแลดีมากจนอยากจะกลับมาอยู่ที่นี่อีกถ้ามีโอกาสจะกลับมาอย่างแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 8 ส.ค. 2022
เรียนคุณลูกค้าที่เคารพ

ขอบพระคุณสำหรับคำชมของคุณลูกค้าค่ะ เราจะนำคำชื่นชมคุณลักษณ์ และคุณพรพรรณส่งไปให้ทีมงาม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ
3.3 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
1.2 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
4.6 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
4.7 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
  • Official Site
4.9 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
6.7 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
3.8 กม. จาก โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร
Camera standard
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็น​การพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์​ที่ยอดเยี่ยม โรงแรมติดถนนและสถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก คุณ​แก๊ปรีเซฟชั่นบริการดีและเป็นกันเอง ได้รับคำแนะนำและบริการจากคุณบ๊อบบี้เมเนเจอร์เป็น​อย่างดี หลังจากเช็คอิน​เสร็จคุณบอสรีเซฟชั่นมาส่งที่ลิฟท์​และมากดลิฟท์​ให้ด้วย เป็นสิ่งเล็กน้อยที่น่าประทับใจ เป็นการพักผ่อนที่ได้รับการดูแลอย่างดี Amenities ที่ได้ขอเพิ่มเติมไปก็ได้ถูกส่งให้อย่างรวดเร็ว ได้ลองทานอาหารที่ห้องอาหาร Antito ชั้น14 Truffle Panzerotto อร่อยมากครับ มีโอกาส จะกลับมาพักผ่อนอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ArdnarongI
EGS GM General Manager ของ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมพนักงาน และการบริการของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ชอบโรงแรมอิสติน สาทร มากๆ ประทับใจทุกครั้งที่มาใช้บริการห้องพัก หรือห้องอาหาร เจ้าหน้าที่แและพนักงานน่ารักทุกคน ทักทายและจำชื่อได้เสมอ ไม่เคยประทับใจโรงแรมไหนเท่าที่อิสติน สาทร ชอบมากๆ มาพักอย่างสม่ำเสมอ และได้แนะนำให้ครอบครัว และ เพื่อนๆมาพักทุกครั้งที่พบหน้ากัน

ขอบคุณ kevaleepongmit
EGS GM General Manager ของ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามตัวแทนของผู้บริหาร และพนักงานโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการเข้าพักในครั้งนี้ค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานของเรา ดิฉันจะนำคำชื่นชมนี้ส่งไปยังทีมงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ปกติไปพักที่โรงแรมนี้บ่อยพอสมควร อยู่แถวสาทร ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะห้องอาหารตอนเช้า อาหารเช้าอร่อย คุณภาพดี แต่สิ่งชอบคือสระว่ายน้ำวิวสวย บรรยากาศดีมาก ส่วนการเดินทางสะดวกสบายมาก ทางโรงแรมมีทางเชื่อมกับรถไฟฟ้าด้วย โดยรวมแนะนำโรงแรมนี้เลยครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ TheN00N
EGS GM General Manager ของ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ TheN00N

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมพนักงาน และการบริการในส่วนต่างๆ จากโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ค่ะ ดิฉันจะนำคำชื่นชมนี้ ส่งไปยังทีมงานของเรา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022

มาครั้งนี้ เพื่อมาพักผ่อนกับครอบครัว เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจมาก ที่นอนก็นอนสบาย อาหารก้อร่อย พนักงานที่พร้อมบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส

ที่สำคัญตอนนี้ห้องน้ำมีสายชำระแล้ว ดีที่สุดสำหรับคนไทย ที่อยากพักผ่อนชิวๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Noonui1987
EGS GM General Manager ของ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

ในนามตัวแทนของผู้บริหาร พนักงานโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและผลคะแนนความพึงพอใจ ดิฉันจะคำชื่นชมนี้ ส่งไปยังทีมงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ

เราหวังว่า คุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้ง เร็วๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวกสบายมาก ห้องกว้างหน้าต่างใหญ่ วิวสวย มีการตรวจคัดกรองที่ดี พนักงานทุกคนในโรงแรมมีวินัยเคร่งครัดดีมากในสถานการณ์ที่ต้องเข้มงวดแบบนี้ ห้องวิวสวยไม่ว่าจะพักห้องมุมไหน ทั้งฝั่งที่มองเห็นตึกมหานครหรือฝั่งเห็นแม่น้ำ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ torpleaseeeeeeeeeee
EGS GM General Manager ของ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้า ได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานของเรา เราจะนำคำชื่นชมนี้ ส่งไปยังพนักงาน เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ

หวังว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับทางโรงแรมอีกครั้งเร็วๆ นี้นะคะ