จองโรงแรมไว้ 1 คืน 2 ห้อง ฉันคิดผิดมาก น่าจะใช้เวลาที่นี่ตลอด 4 คืน จากล๊อบบี้โรงแรม ลงไปแค่ 1 ชั้น จะมีร้านค้า คุณสามารถหาได้ทุกอย่าง แต่ต้องซื้อของ อย่างน้อย 3 ชิ้นเพื่อได้ราคาส่ง ถ้าคุณเบื่อการช้อปปิ้ง ก็ให้ไปชั้นล่าง และเดินไปยังตึกที่ 2 ศูนย์อาหารบนชั้น 6 นั้นดีมาก จริงๆฉันอยากจะลองส้มตำตามร้านข้างถนน แต่ว่ากลัว แต่ส้มตำที่ร้านในหัวมุมใกล้ๆโต้ะแลกคูปอง อร่อยมาก ถ้ายังต้องการช้อปปิ้งต่อ ก็ให้ข้ามถนนไปยัง บริเวณประตูน้ำที่ขายส่ง อาหารเช้าก็อร่อย โรงแรมนี้ดีจริงๆ ฉันไปพักกับ แม่และป้าของฉัน และ หลานอายุ 13 และ 11 เมื่อพวกเขาเหนื่อยก็แค่กลับมาพัก และกลับไปช้อปปิ้งอีกรอบ (กลุ่มใหญ่) แต่เราสนุกกับมัน บริการบนห้องดีมาก กระเป๋าของลูกสาวไม่สามารถเปิดได้ ทางโรงแรมก็หาคัตเตอร์มาเปิดโซ่ให้ ลูกชายลืมกุญแจไว้ในห้องและ โรงแรมก็เปลี่ยนกุญแจให้ทันที แนะนำที่นี่เลยล่ะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430