La P

ฉันถูกขอแต่งงานที่นี้​

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
วันนี้แฟนบินมาและมาปาร์ตี้​กับเพื่อน​ ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์จากแฟนมาขอแต่งงาน​ขอบคุณน้อง​เป้เป้​ และแนนซี่​ ที่ให้ความร่วมมือกับแฟนและกลุ่มเพื่อนอย่างดี​ ประทับใจสุดๆๆ​ น่ารักที่พยายามหาดอกไม้มาให้ สถานที่สวย​ วิวดีๆ​ love love love 😍 💕
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.7 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
2.6 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
2.8 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
3.1 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
  • travelup.com
0.9 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
4.9 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
  • eDreams
20.1 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
5.3 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
5.5 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
  • Anantara.com
7.2 กม. จาก โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พาสต้า พิซซ่าดีงามมาก Mermaid Mules cocktail กับ Sangria รสชาติดีมาก ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศชิวๆอาบแดด ใจกลางเมืองใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีชิดลมแนะนำที่นี่เลย แถมพนักงานพี่กาฟิวและพี่เป้ เฟรนลี่สุดๆ วันหยุดนี้แนะนำว่าต้องมา!!!!!

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ XimenaNavarrete
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย
มากับคนรักวันวาเลนไทน์
มีคอร์สพิเศษพร้อมโต๊ะริมกระจก
เห็นวิวถนนกับตึกสูงของกรุงเทพ
นั่งได้เรื่อยๆกับไวน์ดีๆ เป็นบรรยาก่ศที่พิเศษสุดๆ
ถ้ามีโอกาสคงได้มาอีก
ขอบคุณพนักงานคุณเปเป้&แนนซี่

1  ขอบคุณ totsawatj
Novotelbkkplatinum Guest Service Manager ของ โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีและข้อเสนอแนะของ VIEW Roof Top Bar ของเราที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลทินัมประตูน้ำ เราดีใจที่คุณให้บริการและบรรยากาศที่ดีและถ่ายทอดคำชมของคุณไปยังผู้ร่วมงานของเรา

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Trio Frenchfries อร่อยมาก ส่วน drink รสชาติยังไม่จัดเท่าควร แต่รวมๆแล้วอร่อยอยู่ คุณลีพนักงาน กับ คุณแอน Bartender บริการดีมากๆ บรรยากาศช่วงเย็นดี ลมเย็น วิวสวย มองออกไปเห็น Big C กับ Central World ประทับใจครับ

1  ขอบคุณ zephyrusw2020
Novotelbkkplatinum Guest Experience Manager ของ โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและข้อเสนอแนะฟรีจาก VIEW Roof Top Bar ของเราที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินัมประตูน้ำ เราดีใจที่คุณมีความสุขกับการบริการและบรรยากาศและเราจะถ่ายทอดคำชมของคุณไปยังผู้ร่วมงานของเรา

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิวสวยบรรยากาศ​ดี​ เพลงชิลๆ​ พนักงานบริการดีมากประทับใจและ​คอยแนะนำเมนูต่างๆ​ อาหารที่นี่อร่อย​ เพิ่มความสนุกเวลามากับเพื่อน​ มากับเพื่อนทีไร​ ไม่ผิดหวังแน่นอน​ จะมาที่นี่บ่อยๆ​ แถมใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง​ด้วยนะ

1  ขอบคุณ toeyeiei41
Novotelbkkplatinum Guest Relations Manager ของ โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของโนโวเทลกรุงเทพแพลทินัมประตูน้ำ เราดีใจที่คุณมีความสุขกับการเข้าพักและจะถ่ายทอดคำชมของคุณไปยังผู้ร่วมงานของเรา
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับสู่โรงแรมของเราในกรุงเทพฯในอนาคตอันใกล้

พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง อาหารก็อร่อย บรรณยากาศก็ดี มาแล้วต้องกลับมาอีกแน่นอน เพื่อนๆ หรือใครยังไม่เคยมาแวะมากันได้นะ ต่างจากที่อื่นๆที่เคยไปเลย เครื่องดื่มดีเยี่ยม เพลงเพราะ นั่งฟังเพลงชิวๆได้เลย

1  ขอบคุณ reynewrey