เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
วันนี้แฟนบินมาและมาปาร์ตี้กับเพื่อน ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์จากแฟนมาขอแต่งงานขอบคุณน้องเป้เป้ และแนนซี่ ที่ให้ความร่วมมือกับแฟนและกลุ่มเพื่อนอย่างดี ประทับใจสุดๆๆ น่ารักที่พยายามหาดอกไม้มาให้ สถานที่สวย วิวดีๆ love love love 😍 💕
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีและข้อเสนอแนะของ VIEW Roof Top Bar ของเราที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลทินัมประตูน้ำ เราดีใจที่คุณให้บริการและบรรยากาศที่ดีและถ่ายทอดคำชมของคุณไปยังผู้ร่วมงานของเรา
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวและข้อเสนอแนะฟรีจาก VIEW Roof Top Bar ของเราที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลตตินัมประตูน้ำ เราดีใจที่คุณมีความสุขกับการบริการและบรรยากาศและเราจะถ่ายทอดคำชมของคุณไปยังผู้ร่วมงานของเรา