อาหารเลิศหรู บรรยากาศดี วิวสวย
ขอชื่นชม KHUN SUPANNEE T.
พนักงานบริการ ดูแล เอาใจใส่ลูกค้า
ได้ดีเยี่ยม
ขอชื่นชม KHUN SUPANNEE T.
ได้ดีเยี่ยม
บรรยากาศดี ติ๋มซำอร่อยมาก พนักงานบริกร แนะนำดีมากครับ เป็ดปักกิ่งอร่อยมากครับ ขนมหวาน หลายรายการดีจริงๆครับ แม้มากินติ๋มซำทั้งครอบครัว อาหารก็จานใหญ่
อาหารจีนที่อร่อยมากมีหลากหลายคุณภาพเยี่ยมรวมถึงวิวของห้องอาหารที่ดีมากๆๆสวยมากๆๆและเชฟกับพนักงานบริการดีมาก
อาหารจีนอร่อยต้องที่ Silver wave มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เชฟทำอาหารอร่อยสุด พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มทุกคน อาหารออกมาเร็วมาก ถ้ามาที่นี่ต้องสั่งหมูแดง ซุปเสฉวนรสชาติจัดจ้าน กุ้งนึ่งกระทียมโทนซีฟู้ดสดมาก ซี่โครงหมูนึ่งซอสเอ็กซ์โอ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดงอร่อยสุดๆ ขนมผักกาดผัดซอสเอ๊กซ์โอรสชาติเข้มข้น ปิดท้ายขนมหวานต้องสาคูแคนตาลูป หวานกำลังดี หอมแคนตาลูป สดชื่นสุดๆด้วยเกล็ดน้ำแข็งน้ำแคนตาลูป อร่อยสุดๆไปเลยครับ
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี การบริการเยี่ยม เชฟใจดีมาก มาที่นี่เมนูที่ห้ามพลาดหมูแดง,เป็ดปักกิ่ง,ซาลาเปาลาวาไส้ส้มแมนดาริน, ขนมผักกาดXO รสชาติเข้มข้น, บัวลอยทอดไส้คาสตาร์ดกรอบนอกนุ่มใน อาหารอร่อยทุกอย่างบรรยายไม่หมดครับ ต้องลองมาชิมเอง