“อร่อยดีมากๆ มาแล้วต้องมาอีก”
รีวิวของ ซิลเวอร์เวฟส์

ซิลเวอร์เวฟส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่133 จาก14,478 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$4 - US$50
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารกลางวัน, การจอง
ย่าน: บางคอแหลม
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยดีมากๆ มาแล้วต้องมาอีก บริการดีเยี่ยม :) อยากให้ลองมาชิมกันดูครับวิวก็สวยพนักงานก็ดี อยู่ชั้น36 กุ้งซีฟู้ดอร่อยมาก จริงๆมีอีกหลายเมนูอร่อยต้องมาลองเอง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kiattiyotb

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เจอพนักงานชื่อ​ Thong บริการดีเยี่ยมมากๆ​ ประทับใจสุดๆ​ บรรยากาศ​ก็ดีงาม​ วิวสวย​ด้วย​ จะมาใหม่ค่ะ​ อาหารก็ดี​ เป็ดปักกิ่งก็เยี่ยม

ขอบคุณ Ruchikorn C
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดีมากประทับใจ ห้องอาหารมีวิวที่สวยมากเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา จะกับมาทานอีกแน่นอนประทับใจ อาหารที่ชอบคือ เป็ดย่างฮ่องกง ซุปเสฉวน

ขอบคุณ Nattawut S
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลดียิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมารับประทานอาหารที่นี่อีก ห้องอาหารวิวก็สวยมากแถมยังเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารก็อร่อยมากๆค่ะ ชอบขนมจีบที่สุดเลยค่ะ

ขอบคุณ Praew S
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลและ นำเสนอเป็นอย่างดี ยิ้มแย้ม เต็มใจบริการ ประทับใจค่ะ ถ้ามีโอกาส รอบหน้าจะมารับประทานที่นี่อีก ห้องอาหารวิวสวย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นวิวแม่น้ำ

ขอบคุณ kittiyaaa

นักท่องเที่ยวที่ดู ซิลเวอร์เวฟส์ ยังดู

เคยไป ซิลเวอร์เวฟส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ