“ห้องอาหารริเวอร์บาจ”
รีวิวของ River Barge Restaurant

River Barge Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่181 จาก14,490 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$45
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: บางคอแหลม
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดี วิวสวย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ที่ทานเป็นมื้อค่ำ ได้ที่นั่งเป็นบริเวณติดกับกระจกมองเห็นวิวแม่น้ำชัดเจน พนักงาน คุณ Piyaporn ให้บริการดีมากยิ้มแย้ม ให้ข้อมูลชัดเจน โดยรวมพอใจมากครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pakronc

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยๆมากๆเยอะมากมายใหม่สดทุกอย่างวิวสวยอากาศดีสุดๆ พนักงานบริการดีสุดๆ เชฟใสใจดีมากค่ะ

ขอบคุณ nijakarns
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารเยอะ​ อร่อย​ มีให้เลือกหลากหลาย​ เค้ก​ ไอศกรีม​ ขนมหวานอร่อย​มาก​ ที่สำคัญ​บริการดีมากๆเลยค่ะ​ มีโอกาสจะมาทานอีกแน่นอน

ขอบคุณ bellezzm
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาสังสรรค์ ได้รับการบริการเป็นอย่างดี จากน้องนุช แนะนำอาหาร บรอการอย่างเป็นกันเอง แล้วพบกันใหม่นะคะ

ขอบคุณ Duangjai K
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณ​ เบญจามาศ​ บริการสุดยอดครับ​ ให้ความใส่ใจลูกค้าดีมากมาก​ ยิ้มแย้มแจ่มใส​ แนะนำข้อมูลอาหารและเครื่องดื่มได้ดีมาก​

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pavadee C

นักท่องเที่ยวที่ดู River Barge Restaurant ยังดู

เคยไป River Barge Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ