“ดินเนอร์บุฟเฟต์”
รีวิวของ River Barge Restaurant

River Barge Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่185 จาก14,608 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$4 - US$57
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: บางคอแหลม
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารนานาชาติหลากหลาย อาหารไทยไม่ได้ลองเลยเนื่องจากว่าอาหารเยอะมากๆ ลองซูชิ ซาชิมิสดอร่อย กุ้งย่างดีงาม ปูย่างก็มี ไอศกริมก็อร่อยมีรสแปลกๆให้เลือก ต้องจองโต๊ะมาก่อนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Teerichaya
Daniel K General Manager ของ River Barge Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

Hello Khun Teerichaya

Thank you so much for coming to join our dinner by the river. It's wonderful to read many great comments, and I am happy you could enjoy the fresh seafood selection.

We hope you will come back to visit us again soon, and have a great day.

General Manager

รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกเมนูเลย
บรรยากาศดี
บริการดีมากค่ะ
พนักงานน่ารัก บริการ ประทับใจ ไว้คราวหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sumop2019
Daniel K General Manager ของ River Barge Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Hello sumop2019

Thank you for the amazing review and for coming to visit us. It's fantastic to hear you loved the food and service and we hope you will come back and visit us again soon.

Thanks again and have a great day.

General Manager

อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานใส่ใจดีค่ะ บริการดีมาก ประทับใจ ขอชื่นชมกับบริการและการใส่ใจของพนักงาน และทีมงานคุณลินดานะคะ

ขอบคุณ thannalin9505

Hello from the river side.

Thank you so much for joining us for dim sum. It's wonderful to hear you loved the food and service and we can't wait to see you again in the near future.

Have a great day.

General Manager

รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มากินกาแฟที่ร้านนี้ พอดีเห็น เค็ก ลองสั่งมากิน กินแล้วชอบมาก ต้องสั่งเพิ่ม เจอคุณ แตงโม แนะนำเค็กอร่อยๆ อีกหลายตัว อร่อยทุกแบบครับแนะนำ ดีมากไป ซื้อกลับใส่กล่องอีกห้าชิ้น กลับมา chatrium riverside ต้องกลับมากินอีกแน่ๆ คุณแตงโม บริการและบริการดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 934rakm
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ฉันใช้บริการอาหารเช้าที่นี่ครั้งแรกก็ประทับใจมากกับบริการของพนักงานที่ยิ้มแย้มและเต็มใจช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ฉันชอบอาหารแบบฝรั่งที่นี่มากเพราะรสชาติดีและหลากหลาย และฉันก็ชอบชีสที่นี่ด้วยเพราะมีให้เลือกหลายอย่าง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ wachirap2014

นักท่องเที่ยวที่ดู River Barge Restaurant ยังดู

เคยไป River Barge Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ