โรงแรม 41 Suite ตั้งอยู่ในซอยที่เล็กและเงียบสงบ ใกล้กับสถานี BTS พร้อมพงษ์มาก ตัวโรงแรมให้ความรู้สึกว่าใหม่ยังมากๆ และก็สะอาดและได้รับการจัดการดูแลเป็นอย่างดี ฉันไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับพนักงานมากนักระหว่างพักอยู่ที่นั่น แต่เท่าที่รู้คือพวกเขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรพอใช้ได้เลยระหว่างการเช็คอินและเช็คเอาท์ ห้องนอนของฉันอยู่้สบายมาก และยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ใช้อีกด้วย สรุปสั้นๆ ก็คือ อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมและห้องพักน่าอยู่อาศัย ทำให้ที่นี่รวมกันเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมาพักอยู่ในกรุงเทพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในราคาของมันซึ่งเหมาะสมดีแล้วมากๆ ฉันจะกลับไปพักที่นี่อีกในการไปเที่ยวครั้งหน้า