ให้ 10 10 10 10 ไปเลยค่ะ มากินทีไรประทับใจเหมือนเดิม รสชาติอันเปนเลิศเน้ ชอบมากๆร่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาเรื่อยๆ
โดยรวมรสชาติดีไม่จัดจ้านเกินไป คล้ายๆทานที่ฮ่องกง ปริมาณมาจานไม่ใหญ่มาก บรรยากาศร้านดีสะอาด เหมาะมาทานกับครอบครัว
สั่งอาหาร หมูแดง ซี่โครงหมู เป็ดหนังกรอบ ไก่ย่าง กินแล้วนึกถึงตอนไปเที่ยวฮ่องกง แล้วทานอาหารที่นั่น อร่อยดีครับ
อาหารดีและสะอาด พนักงานบริการดี เป็นช่วงเวลาที่ดีที่ได้ใช้เวลาในการรับประทานอาหารกับครอบครัว และอาหารรสชาติเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่ดีเยี่ยม
ผ่านร้านนี้หลายครั้งมาก เพิ่งมีโอกาสได้เข้ามากิน พนักงานบริการดีมา ไม่เคยมาทาน แนะนำอาหารได้เป็นอย่างดี