เป็ดผีผาอร่อย หนังกรอบ หมูแดงดีงาม หอม เหมือนกินที่ฮ่องกง เป็ดย่างหนังหนาไปนิด ยำแตงกวาอร่อย บริการดี
เป็ดกีตาร์ หนังกรุบกรอบ เนื้อนุ่ม, หมูแดงส่วนท้องนุ่ม มีมันบ้าง, หมูแดง ส่วนที่ไม่มัน นุ่มอร่อย, ยำแตงกวาอร่อย ทานแล้วชื่นใจ แก้เลี่ยนได้ดี ถ่ายรูปช้าไป ทานจนเกือบหมด เพิ่งนึกได้
หมูกรอบอร่อยมากกกกค่ะแง กับแตงกวาดีมาก ฮืออ ชอบ บะหมี่ค่อนข้างจืดค่ะ ไม่ได้ปรุงอะไรมาให้ แต่กินกับหมูแดงแล้วจะพอดี ทุกคนแฮปปี้ค่าๆๆๆๆเพื่อนๆชอบ
อาหารอร่อย มีหลายหลายอย่าง รายการอาหารทั้งเป็ดย่าง ไก่ย่าง หมูหัน เป็ดปักกิ่ง หมูแดง หมูกรอบ เครื่องในเป็ด บะหมี่ และขนมหวาน มีสาขาอยู่ในห้างเมกาบางนา
อร่อยเหมือนไปกินที่ฮ่องกงเลย เสียดายมาช้าเป็ดเหลือแต่อก เลยอดกินเป็ด ไว้คราวหน้าจะมาลองเป็ด รอกินห่านอยู่นะคะ