“อร่อย ถูกใจ ใช่เลยค่ะ ❤️ มาทานกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง”
รีวิวของ Kam's Roast Bangkok

Kam's Roast Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่87 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย บะหมี่อร่อยมาก ห่านก็เด็ด พนักงานบริการดี 🤍 หมูแดงอร่อยมากกกกก กินที่สาขาเมกะบางนา บริการดีประทับใจ พาเพื่อนๆมาทาน เพื่อนชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NorthStar33902447693

รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็ดมีความนุ่มและหนังกรอบ มาพร้อมกับน้ำจิ้มให้เลือกถึง 3 แบบ โดยรวมคือดีมากครับ แนะนำสำหรับคนที่ชอบทานเป็ดไม่ควรพลาดครับ

ขอบคุณ Phongsathorn-PN
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เป็ดนุ่มมาก หมูแดงอร่อย
หมูกรอบอร่อย
แมงกะพรุน และแตงกวาอร่อย
พนักงานบริการดีมาก แนะนำโปรโมชั่นดี ใส่ใจ

ขอบคุณ Ttp65
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนักงานสาขาmega bangnaดูแลดีมากๆๆๆค่ะ อาหารอร่อย หมูแดง หมูกรอบ เป็ด แมงกระพรุน เห็ด บะหมี่ขิงแห้ง ดี

ขอบคุณ Tatatan11
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

วันนี้มาทานข้าวกับครอบครัวใหญ่ค่ะ เจ้าหน้าที่พนักงานบริการดี ร้านสวย บริการเร็ว อาหารอร่อย ทั้งเป็ดย่างและหมูแดง

ขอบคุณ emilybI7126SI

นักท่องเที่ยวที่ดู Kam's Roast Bangkok ยังดู

เคยไป Kam's Roast Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ