รสชาติเข้มข้นมาก หมูกรอบกรอบสมชื่อ พนักงานบริหารดี บรรยากาศดี
อร่อยแบบจุกๆ คุ้มค่ามากเลยครับ
+++++++
+++++++
อาหารอร่อยรสชาติดี ราคากลางๆ สั่งได้หลายอย่าง บริการดี หมูกรอบหนังกรอบมาก เป็ดหนังบางเนื้อนุ่ม หมูแดงดีมากไม่แห้งเลยช่ำมาก แตงกว่าคือดีเปรี้ยวนิดๆเผ็ดหน่อยๆกรอบๆ
เพื่อนแนะนำมา บอกว่าหมูแดงอร่อย รสชาติเหมือนกินที่ฮ่องกง เป็ดผีผาหนังกรอบ โดยรวม อร่อย คุณภาพดี พนักงานบริการดี
อาหารสะอาด อร่อย รสชาติดี บริการดี พนักงานสุภาพ แต่งกายดี บริการรวดเร็ว ร้านจัดสวยงาม เว้นระยะเหมาะสม
ย่างอร่อยมากค่ะ หมูแดงก็ทำออกมาได้ดีมากค่ะ วันนี้มาทานกับครอบครัวได้รับการบริการที่ดีและใส่ใจมากค่ะ โอกาศหน้าคงจะมาลองเมนูอื่นๆ อีกค่ะ