อร่อยทุกอย่างเลยครับ วันหลังต้องแวะมาอย่างแน่นอน
รีวิวแล้วได้แตงกวามากินเล่นด้วย จะลองชิมแตกก็วาอีกอย่างน่ะ
รสชาติดี กลิ่นหอม ราคาแรงไปนิด แต่เที่ยบกับรสชาติอร่อยก็พอได้
มาลองกินกันดูได้ เอาประสบการณ์มาาาาาาาาาาาา
ร้านสะอาด บรรยากาศดี น่านั่ง รสชาติดี เป็ดอร่อย หมูกรอบก็อร่อย พนักงานบริการดี มาทานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆก็ดี
คิดถึงร้านนี้ทุกครั้งที่ไปห้องกง อร่อยมาก คิดถึงฮ่องกงสุดไ เป็ดหมูแดง ชอบบบบบมาก ขอบคุณที่เปิดที่ไทย
อร่อยมากๆ พนักงานพูดจาดี ยิ้มแย้มดีมาก คิวนานแต่พนักงานยิ้มแย้ม จะมาทานอีกแน่นอนค่ะ ถูกใจเป็ด หมุกรอบ มากๆ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถูกใจ