“คะน้าฮ่องกงแสนกรอบ”
รีวิวของ Kam's Roast Bangkok

Kam's Roast Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่77 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2022

จานแรกมาเป็นคะน้าฮ่องกง กรอบและหอมน้ำราดมาก ไม่แร่ใจใข้คะน้านำเข้าหรือเปล่า คุณพ่อบอกไม่นุ่มกรอบ ออกแข็งนิดหน่อย แต่อร่อยดีสำหรับหนุ่มสาวอย่างเรา

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ou1960

รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อร่อยทุกอย่างเลยครับ วันหลังต้องแวะมาอย่างแน่นอน
รีวิวแล้วได้แตงกวามากินเล่นด้วย จะลองชิมแตกก็วาอีกอย่างน่ะ

ขอบคุณ APisom
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รสชาติดี กลิ่นหอม ราคาแรงไปนิด แต่เที่ยบกับรสชาติอร่อยก็พอได้
มาลองกินกันดูได้ เอาประสบการณ์มาาาาาาาาาาาา

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Trail18927995590
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านสะอาด บรรยากาศดี น่านั่ง รสชาติดี เป็ดอร่อย หมูกรอบก็อร่อย พนักงานบริการดี มาทานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆก็ดี

ขอบคุณ lakhhanawan1234

คิดถึงร้านนี้ทุกครั้งที่ไปห้องกง อร่อยมาก คิดถึงฮ่องกงสุดไ เป็ดหมูแดง ชอบบบบบมาก ขอบคุณที่เปิดที่ไทย

ขอบคุณ pass1722

นักท่องเที่ยวที่ดู Kam's Roast Bangkok ยังดู

เคยไป Kam's Roast Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ