“ร้านแรกของรอบ”
รีวิวของ Kam's Roast Bangkok

Kam's Roast Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่95 จาก14,862 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านที่อาหารอร่อยมาก เนื้อเป็ด หนังกรอบมากมีความหอมน้ำผึ้ง ผักกรอบ ขาเป็ด นุ่มละมุนเค็มพอดีลงตัว บะหมี่กรอบบมากก เหมือนกินฮ่องกง ต้องมาอีกรอบ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Anniezzzzz

รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินผ่านแล้วเห็นป้ายมิชลิน เลยเข้ามาลองกิน ไม่ผิดหวังครับ อร่อยคุ้มค่าราคา มาลองทานกันได้ครับ เมกะบางนา

ขอบคุณ Witchayut120

รอบนี้มาทาน สาขา mega bangna อาหารอร่อย ราคาไม่แรง มาทานกี่ที ไม่ต้องคิดเยอะ หมูแดง เป็ดย่าง คะน้าลวก ชานม บะหมี่ ร้านครอบครัว พนักงานน่ารัก

ขอบคุณ Luktarn T
รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Nice staff , Good food reasonable price 💕💕
พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย (บะหมี่หมูกรอบ กรอบสะเทือนมาก เป็ดอร่อยนุ่มกำลังดี) ผัดผักคะน้าดี ราคาน่ารักมากค่ะ

ขอบคุณ onlymarkie

อาหารอร่อยมากค่ะ บะหมี่และ เป็ดรสชาติดี มีอาหารจีนหลากหลายให้เลือก เมนูเยอะพาครอบครัวมาทาน โดยรวมประทับใจค่ะ จะกลับมาทานอีกค่ะ

ขอบคุณ Getaway11182133607

นักท่องเที่ยวที่ดู Kam's Roast Bangkok ยังดู

เคยไป Kam's Roast Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ