“เบลเยี่ยมเล่าต่อ”
รีวิวของ Kam's Roast Bangkok

Kam's Roast Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่79 จาก14,402 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เป็ด หมูแดง และหมูกรอบ ร้านนี้ มาท่านบ่อยๆ อร่อยมาก สุดยอด ที่เซนทรัลเวิล ชอบสาขานี้ด้วยค่ะ พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Traveler04891512744

รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

หมูหัน ยำแตงกวา เลือดเป็ด เก๊กฮวยไม่หวาน รสชาติดี ต้องมาลอง จริงๆพวกเป็ดพะโล้คือดีนะ อาจจะเค็มหน่อยๆ หมูแดงก็ดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Roam56812931879
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เป็ผีผ่ากรอบหนัง นุ่มเนื้อ หมูแดงฉ่ำเค็มหวานกำลังดี เหมาะกับคนชอบกินอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง พนักงานน่ารัก

ขอบคุณ thitipal
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

หมูแดงเนื้อนุ่มมาก เป็ดอร่อยจริงจัง บริการดีมากๆ ชอบๆ มาอีกแน่นอน บรรยากาศดี อร่อยทุกอย่าง แนะนำผักน้ำมันหอย

ขอบคุณ PuttithornJ
รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย หมูแดง เยี่ยมยอด มากินประจำ ลูกสาวชอบมาก ยำแตงกวาก็อร่อย ถ้ามาแนะนำให้ลองสั่งสองอย่างนี้ดูครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sittinanltuei

นักท่องเที่ยวที่ดู Kam's Roast Bangkok ยังดู

เคยไป Kam's Roast Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ