peerparee

Found a place where I can have cocktail in bangkok.

รีวิวของ Shan Villas Sukhumvit
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2023ผ่านมือถือ
ร้านบรรยากาศดีมากๆค่ะ อาหารก็อร่อยเกือบทุกอย่าง ส่วนคอกเทลที่นี่ดีมากๆ ไปมาหลายร้านในกรุงเทพยังไม่เคยเจอคนทำคอกเทลอร่อย พี่ตี๋ทำแบบเซอร์ไพรสซ์ให้เฉพาะเลย อร่อยมากๆ กำลังพอดีมากๆค่ะ recommend มากๆเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
9.3 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
8.5 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
6.4 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
  • travelup.com
6.0 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
8.1 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
6.2 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
  • Official Site
5.9 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
10.0 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
4.1 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
Camera standard
6.7 กม. จาก Shan Villas Sukhumvit
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอร่อยมาก คอกเทลอร่อยมาก สั่งเมนูที่ไม่มีบนเมนูได้เลย พี่ๆพนง. จะถามรายละเอียดความชอบ แล้วทำมาเป็นพิเศษสำหรับแต่ละคน ใครอยากทานคอกเทลอร่อยๆ มาถึงแล้วติดต่อพี่ตี๋ได้เลยค่ะ ดูแลดีมาก ใส่ใจรายละเอียดสุดๆ และ อาหารอร่อยทุกเมนูค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ ssnameee

อร่อยมากค่ะ พนักงานใส่ใจลูกค้ามากๆ บริการทุกระดับประทับใจค่ะ จองไม่ยาก อาหารอร่อย cocktail อร่อยมากๆ พนักงานเดินมาถามว่าอยากได้แบบไหนเป็นพิเศษมั้ย เหมาะสำหรับสไตล์การรับประทานอาหารแต่ละคน น่ารักมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ _T1507BK
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บาร์เทนเดอร์(พี่ตี๋)เเละทีมงานเทคเเคร์ดีมาก เเนะนำเครื่องดื่มเเละครีเอทเครื่องดื่มสเปเชียลมาให้ ได้ลองหลายอย่าง รสชาติคือดีมากๆๆ เต็ม10ไม่หัก ไว้จะชวนเพื่อนๆไปใช้อุดหนุนอีกนะคะ บรรยากาศร้านดี เหมาะกับการนัดเพื่อนดื่มสังสรรค์ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Napapat--2551
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานเทคเเคร์ดีมาก อาหารอร่อยราคาไม่เเพงมาก พี่ตี๋บาร์เทนเดอร์คอยเเนะนำเครื่องดื่มเเละครีเอทเครื่องดื่มมาเซอร์ไพร์ รสชาติคือดีมากกกก มีโอกาสจะกลับไปอีกอย่างแน่นอน แนะนำให้ชวนเพื่อนๆหรือครอบครัวไปลองกันดู

1  ขอบคุณ tanan2023
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากกกกกกกกกกกก
……….
พนักงานชื่อพี่กุ้งบริการดีมากค่ะ น่ารัก ถ่ายรูปให้เยอะมากๆ
………
อาหารอร่อย รสชาติดี
………
มีดนตรีสดด้วย เพลงก็เพราะ โดมส่วนตัว ดีมากค่ะ
เป็นส่วนตัวดีมาก แนะนำเลยคร่าา
คราวหน้าจะชวนเพื่อนๆมาอีกนะคะ
😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊