“Tony's good Italian food”
รีวิวของ Tony's

Tony's
ได้รับการจัดอันดับ ที่154 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย รสชาติดี หน้าตาอาหารดูดี
พาสต้า พิซซ่า คืออร่อยมาก พนักงานบริการดี เป็นกันเอง พูดจาสุภาพ 🙂👍

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Traveler22538797730
Anthony Burd Owner ของ Tony's เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023

Thank you for your kind words and five-star rating! We're glad you enjoyed your experience at our restaurant and hope to see you again soon.

รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2023

ร้านอาหารวิวดี อาหารอร่อยโดยเฉพาะ พิชซ่า พนักงานบริการดีเยี่ยมเข้าถึงลูกค้าทุกคน ตอนกลางคืนดีเจเล่นเพลงมันส์มาก

ขอบคุณ Pornpawee T

เครื่องดื่มดีมากคร่าป
พนักงานก็ต้องรับดีมาก
สถานที่บรรยากาศดีมาก
ดนตรีก็สนุกมากคร่าป
อาหารก็อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ จาตุรงค์ เ

รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2023

มาทานอาหารเย็นอาหารอร่อยมากค่ะเครื่องดื่มกำลังดี พนักงานบริการประทับใจ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Balloon L
Anthony Burd Owner ของ Tony's เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2023

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวนะคะ แล้วพบกันอีกค่ะ

รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ฉันชอบพิซซ่าร้านนี้ อาหารอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศดี พนักงานบริการน่ารัก ชอบโปรโมชั่น1แถม1 เป็นกันเอง เปิดเพลงสนุก เหมาะสำหรับการมาปาร์ตี้วันเกิด

ขอบคุณ L6292UI_

นักท่องเที่ยวที่ดู Tony's ยังดู

เคยไป Tony's แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ