เหมือนกับที่บอกไว้ในหัวข้อ จะกลับมาพักที่นี่เป็นอันดับแรกถ้ากลับมากรุงเทพอีก โรงแรมตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสาธรซึ่งเป็นย่านไฮโซ เมื่อเช็คอินพบว่าพนักงานยิ้มเก่งและเป็นมิตรมากๆ ทุกห้องที่ขอไว้จะเห็นวิวที่สวยงามของเมือง ห้องพักกว้างมาก เราได้ห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมระเบียงสองที่ มีห้องนั่งเล่น มีห้องอาหารเย็น บริเวณโต๊ะทำงานพร้อมครัว และมีห้องอาบน้ำที่มีทางเข้าสองทาง อาหารเช้าไม่รู้จะเริ่มที่ไหน มีให้เลือกมากมายเหลือเิกิน โรงแรมมีบริการจอดรถฟรีซึ่งดีมากเพราะเรามีรถปิกอัพคันใหญ่ บนลานจอดรถมีสนามเทนนิส ราคาเช่า 6 ปอนด์ รวมลูกและไม้ สนุกมากโดยเฉพาะกลางคืน โรงยิมยอดเยี่ยมมากเช่นเดียวกับสระว่ายน้ำไฮคลาส แต่เราเพิ่งกลับมาจากดูไบซึ่งร้อน 49 องศา ในแต่กรุงเทพ 30 องศาถือว่าเย็น สระว่ายน้ำสำหรับเราถือว่าเย็นไปหน่อยเลยไม่ได้ว่าย แต่ดูสวย โรงแรมนี้จริงๆแล้วควรจะได้รับ 6 ดาวทุกตารางนิ้วคุณภาพสูงมาก มีระบบความปลอดภัยสูง และใส่ใจทุกรายละเอียด แฟนสาวของเรานึกว่า รองเท้าส้นสูงถูกแม่บ้านนำไปทิ้งเพราะสกปรกและถูกใส่อยู่ในถุงพลาสติกข้างๆถังขยะ หลังจากแจ้งพนักงานต้อนรับภายใน 5 นาที รปภ.ก็ทำการดูทีวีวงจรปิด โทรศัพท์ และคุ้ยถังขยะเพื่อหารองเท้า ที่นี่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับแขกมาก หลังจากค้นหามานาน พบว่ารองเท้าส้นสูงของแฟนผมอยู่ใต้เบาะรถ จึงไม่ใช่ความผิดของแม่บ้านหรือโรงแรม โดยรวมเป็นโรงแรมที่น่าทึ่งมาก หลังจากที่เปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นในกรุงเทพเลยให้ที่นี่เต็ม 5 ดาว ดีใจมากที่เลือกพักที่นี่ โรงแรมอยู่ค่อนข้างห่างจากถนนหลักในกรุงเทพแต่มีรถเลยไม่ใช่ปัญหา