Pique_ka

ห้องห่วย เก่า สกปรก ไม่ถึง 5 ดาว มีแต่ทัวร์จีน

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ก.พ. 2016
คุณคงคาดหวังกับโรงแรม 5 ดาวเพราะเค้ามีหลักเกร?์ที่ต้องปฏิบัติเพื่อให้ได้โรงแรม 5 ดาว แต่ที่นี่ มันไม่ใช่ อ่างอาบน้ำไม่มี โรงแรมเก่า พรหมเหม็น อุปกรณืของใช้ไม่ครบ หมอนให้เตียงละใบ โถ 3 ดาวยังไม่อยากให้ ผิดหวังมาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มันไม่เหมือนกับภาพในรีวีวหรอกนะ
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Farah J Manager ของ โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 ก.พ. 2016
Dear Pique_ka,

I would like to thank you for relaying your feedback of your recent stay with us and do regret that you have left our property with mixed feelings.

It is through comments such as yours that we ensure we continuously improve our services. Indeed the room category you have booked being the Premier Room is not equipped with a bathtub which we have carefully outlined in the rooms facilities descriptions on our website or on various online platforms.

I have also well noted the unfortunate variations of our standards while servicing your room which all have been addressed with the teams already.

I would be pleased to discuss further or be of service should you wish to visit us or another property of our group of hotels worldwide at the following e-mail address fjaber@anantara.com

With Best Regards,

Farah C. Jaber
Resident Manager
5.7 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
4.5 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
3.8 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
4.1 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
Camera standard
4.0 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
3.9 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
1.4 กม. จาก โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อยู่ใกล้ๆกับบีทีเอสช่องนนทรีย์ นั่ง BRT ต่อไป 2 ป้าย 10 บาท สะดวกมาก

ห้องกว้างมาก ได้รับการอัพเกรดตามสิทธิ์ที่จองมา อาหารเช้าโอเค แต่ค่อนข้างวุ่นวายตอนมีทัวร์จีนลง

ประทับใจในบริการและวิวห้องพักที่ได้รับมาก หากมีโอกาสแนะนำเลยครับ

ขอบคุณ Sompote
pittaya2014 Manager ของ โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Sompote,

Thank you for choosing to stay at Anantara Sathorn Bangkok and for your review in Trip Advisor.

We are pleased to learn that you had enjoyed your stay and our hotel and facility met your expectations.

We are looking forward to welcoming you back.

Kindest regards,

Pittaya Teopanichkit
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องพักกว้าง บรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานบริการด้วยความยิ้มแย้มและเป็นมิตร โลเคชั่นของโรงแรมสะดวกต่อการเดินทาง สามารถไปด้วยบีทีเอาต่อ BRT หรือขับรถไปเองก็สะดวก มีฟิสเนสและสระว่ายน้ำให้บริการ อาหารอร่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chocokate
pittaya2014 Manager ของ โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Chocokate,

Thank you very much for staying with us and for your review in Trip Advisor.

We are happy to learn that you had enjoyed your stay and our services and facilities met your expectation.

We do look forward to welcoming you back.

Kindest regards,

Pittaya Teopanichkit

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักใจกลางเมือง เดินทางสะดวก นั่ง BTS ลงที่ช่องนนทรี เดินมาต่อรถ BRT 1สถานี ลงอาคารสงคราะห์ถึงหน้าโรงแรมเลย ห้องพักเงียบ สงบ บรรยากาศดี พนักงานน่ารักต้อนรับดี อาหารเช้าแบบทั่วไป มีให้เลือหลากหลาย สงบ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jub1973
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาส อยู่ใกล้สาทร สามารถไปติดต่อธุรกิจได้สะดวก แต่หากไม่มีรถ สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้ามาได้ แต่ค่อนข้างไกลพอสมควร
ห้องพักสวย ใกล้ถนนใหญ่ สามารถเดินเข้าไปได้นิดเดียว และอาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวยงาม

ขอบคุณ kan_2519
PittayaT Manager ของ โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear kan_2519,

Thank you for staying with us and sharing your recent stay feed back in Trip Advisor.

We are pleased to learn that you had enjoyed your stay and look forward to welcoming you back.

เป็นหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้แหล่งธุรกิจ เราได้นอนห้องแบบ suite ซึ่งจะมีสองห้องนอน เป็นห้องเตียง twin หนึ่งห้องและเตียงแบบ double หนึ่งห้อง มีห้องน้ำแยกกันระหว่างสองห้องนี้ค่ะ และมีโซนให้รับประทานอาหารกับตัว living room ด้วยนะคะ และมีชุดผลไม้ต้อนรับด้วยค่ะ

เตียงหนานุ่มได้มาตรฐานดีค่ะ ห้องน้ำโอเค น้ำไหลแรง เครื่องอาบน้ำหอมและครบถ้วนดีค่ะ

สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย เมื่อเทียบกับคนที่พัก ฟิตเนส (ที่อยู่ชั้นสองเหมือนกัน) เราไม่ได้ใช้บริการ แต่อุปกรณ์ดูครบถ้วนดีค่ะ

พนักงานที่นี่โดยมาก โอเคค่ะ แต่ถ้าเทียบกับอนันตราที่อื่น อย่างหัวหิน หรือภูเก็ต เราว่าที่นี่บางคนค่อนข้างบริการไม่ได้เท่ามาตรฐานของอนันตรานะคะ โดยเฉพาะพนักงานตรงที่คอยเรียกรถหน้าประตู (เบล?) บางคนค่อนข้างไม่แสดงทีท่าถึงความเคารพในตัวลูกค้าน่ะ ซึ่งเราไม่เคยเจอลักษณะนี้ในอนันตราที่อื่นค่ะ

1  ขอบคุณ Pakwan_C

Dear Pakwan_C,

We are pleased to learn that you had enjoyed your stay and on your note regarding the Bell Man service, we have noted to our Front Office Manager to re-train the team on Anantara service standards and from guest point of view. Please accept our apologies on this.