Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Agoda.com
Trip.comUS$35
StayForLong
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารัก ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องสะอาด จอทีวีใหญ่มาก สระว่ายน้ำวิวสวย อุปกรณ์ในฟิตเนสครบพร้อมทุกอย่าง ถ้าเจลแอลกอฮอล์ที่จะทำความสะอาดหลังการเล่นออกกำลังกาย มีข้อตินิดนึง ใกล้ตึกที่กำลังก่อสร้างมีเสียงดังมากทุกวัน อาหารราคาถูกมาก ได้ส่วนลดสำหรับอาหารกลางวันอีก 10 เปอร์เซ็นต์ เกือบลืม WiFi สัญญาณไม่ค่อยดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Godoftravel30
Krittima Suwansawanya แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Quarter Onnut by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Godoftravel30,

ในนามฝ่ายบริหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลามาเพื่อแนะนำและติชมการบริการ
สำหรับประสบการณ์ที่ท่านได้รับ เราจะแบ่งปันให้พนักงานทุกท่านได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน
และในส่วนที่ต้องแก้ไข ทางเราน้อมรับและไม่นิ่งนอนใจที่จะพัฒนา ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงเพื่อบริการที่ดี
อย่างไรก็ดีหวังว่า The Quarter Onnut by UHG จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมใหม่ย่านอ่อนนุช ห้องสวยและทันสมัย ทีวีมีเนตฟลิก ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานน่ารักและบริการดีมากๆ ค่ะ เดินทางสะดวกแต่ถ้าลงรถไฟฟ้าสถานีบางจากจะใกล้กว่า สถานที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ อาหารเช้าก็อร่อย โดยรวมแล้วคุ้มค่ามากๆ แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ichbinfa
Krittima Suwansawanya แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Quarter Onnut by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ichbinfa,

ในนามของฝ่ายบริหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำการบริการมาในครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ เพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับการพักผ่อนของท่าน
และเนื่องในโอกาสที่เริ่มต้นศักราชใหม่ ในฐานะตัวแทนของ The Quarter Onnut by UHG ขออวยพรให้ท่านมีแต่ความสุขตลอดปีและตลอดไป
สุขภาพแข็งแรงและประสบความสำเร็จในทุกๆสิ่งที่ตั้งใจไว้ในปีนี้ค่ะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก พนักงานจะเรียกคุณว่า"คุณผู้ชาย"หรือ"คุณผู้หญิง" มีพนักงานคอยดูแล สถานที่สะอาดใหม่ บางส่วนยังคงสร้างไม่แล้วเสร็จ มีที่จอดรถ มีห้องอาหาร ฟิตเนตและสระว่ายน้ำ ห้องพักแต่งสวยงาม นอนพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ(มีแสงรอดเพียงเล็กน้อย) หมอนมีหลายใบบางท่านชอบหมอนสูงบางท่านชอบหมอนนุ่ม เตียงนอนกำลังพอเหมาะ แอร์เย็น โทรทัศน์จอใหญ่เสียงดี มีช่องภาพยนต์หลายช่องมาก ปล๊กไฟมีช่องสามารถเสียบusbได้เลย น้ำแรง ท่อระบายน้ำได้เร็ว ปรับน้ำอุ่นได้พอเหมาะ มีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน เครื่องอาบน้ำครบ ห้องฟิตเนตมีอุปกรณ์ออกกำลังได้ทุกส่วน กว้างวิวรถไฟฟ้า สระว่ายน้ำวิวเมืองสวยงามผ่อนคลาย ที่ตั้งของโรงแรม สามารถเดินไปยังสถานี
รถไฟบางจาคได้ห่างจากที่พัก400เมตร ฝั่งตรงข้ามเมื่อข้ามสะพานลอยจะมีร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ห่างจากที่พัก100เมตร อาหารมื้อเช้าสามาถซื้อเพิ่มได้ในราคา99บาท มีอาหารที่ดี มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดและระบบคีย์การ์ด

1  ขอบคุณ TuLasalle
Krittima Suwansawanya แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Quarter Onnut by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ TuLasalle,

ในนามของฝ่ายบริหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลามาเพื่อแนะนำการบริการ
ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังตัดสินใจเข้าพักกับเรา เฉกเช่นเดียวกับท่าน
และสำหรับความประทับใจนี้ทางฝ่ายบริหารจะแบ่งปันให้กับเจ้าหน้าที่ทุกๆท่านได้ทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องดี สะอาด พักงานบริการแต่เสียดายตอนมาพักมีการก่อสร้างตึกข้างๆเลยรบกวนไปหน่อย แต่วิวสระว่ายน้ำคือดีมาก รวมๆคือประทับใจมากมาตอนเปิดใหม่ๆห้องใหม่ทุกอย่างใหม่เกือบหมดเลยโรงแรมตกแต่งดูทันสมัยมากสามารถถ่ายรูปได้อีกด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jiranani
Krittima Suwansawanya แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Quarter Onnut by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Jiranan I,

สวัสดีค่ะ ในนามของโรงแรม The Quarter Onnut by UHG
รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเพื่อแนะนำและติชมการบริการของเรา
สำหรับความไม่สะดวกสบายที่ท่านได้รับ ทางฝ่ายบริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี
และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบพระคุณค่ะ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เข้าไปคือดีมากค่ะบรรยากาศคือตั้งใจตกแต่งยิ่งกว่าคาเฟ่อีก มีพนักงานมายกกระเป๋าให้ด้วย ตอนแรกเข้ามามีปัญหานิดหน่อยแต่พนักงานตั้งใจช่วยเหลือมากค่ะแถมยิ้มน่ารักด้วย ประทับใจมากค่ะ แบบนี้ถ้ามีโอากาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ!

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวฝั่งตรงข้ามห้องเป็นตึกร้างค่ะ กลัว!
ขอบคุณ Devayk9294
Krittima Suwansawanya แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ The Quarter Onnut by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Empawee T,

ขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อเขียนแนะนำการบริการของ The Quarter Onnut by UHG
ในนามฝ่ายบริหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจบรรยากาศทั้งหมดรวมทั้งการบริการของเราที่มีต่อท่าน