Arietty

ห้องสวย สระว่ายน้ำสวย

รีวิวของ The Quarter Onnut by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2022
โรงแรมใหม่ ตกแต่งห้องสวยออกแนวบูติก สระว่ายน้ำสวย กว้าง แต่มีที่จอดรถน้อย และแอร์เหมือนเป็นแอร์เก่า แอบมีกลิ่นนิดหน่อย แต่พนักงานเฟรนลี่มาก โดยเฉพาะคุณSan ต้อนรับและบริการดีมากๆ และได้อาหารเช้าฟรีจากคุณSan ด้วยค่ะ (อาหารเช้าอร่อยมากๆค่ะ) แต่ติดเรื่องเดียวเลยค่ะ เสียงดังจากตึกที่กำลังก่อสร้างอยู่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
4.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
  • Official Site
  • travelup.com
6.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
8.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
5.9 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
9.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
Camera standard
6.4 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
ร้านอาหาร
9.6 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ไวไฟก็ไม่ดีถึงกับ 100% แต่โรงแรมน่ารักมากๆพนักงานต้อนรับน้องโรสให้การต้อนรับและดูแลอย่างดีมากๆให้คำแนะนำวิธีใช้ Netflix และยังใจดีสั่งอาหารผ่าน Grab ให้ด้วยเพราะมือถือพัง ประทับใจมากๆค่ะ รวมๆชอบมาก จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Minmin_Arinna
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก เฟรนลี่ บริการดี (น้องผู้ชายที่ใส่สูท) ห้องพักสะอาด เป็นโรงแรมในลิสที่ราคาไม่เกิน1000บาท ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันเหลือแค่ 650บาท ได้อาหารเช้าด้วยครับ (อาหารเช้าและรูมเซอร์วิสอร่อยมาก) สระว่ายน้ำอยู่ดาดฟ้า วิวดี แต่แอบติดตึกข้างๆที่กำลังก่อสร้างอยู่ แอบไม่เป็นส่วนตัวนิดนึง และฟิตเนสคนน้อยไม่พลุกพล่านดีครับ โดยรวมเป็นโรงแรมที่ตกแต่งสวย แต่อินเตอร์เน็ตช้า ไม่เสถียร แอร์เก่า เสียงดัง (แต่เย็นดี) ที่จอดรถน้อยไปหน่อยครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pinkhair9002

เป็นโรงแรมในเครือที่พักบ่อยมาก ราคาถูก ประหยัด ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามทุกที่เลยค่ะ สระว่ายน้ำสวยกว้าง ระบบน้ำเกลือ พนักงานต้อนรับเฟรนลี่มากๆ ค่ะ มีอะไรลองติดต่อน้องแสน และน้องแนนได้นะคะ (น้องให้อาหารเช้าฟรีเพื่อเป็นการขอโทษเกี่ยวกับห้องพักเสียงดังจากฝั่งก่อสร้างค่ะ อาหารเช้าอร่อยมาก แต่น้อยไปนิดนึงถ้าเทียบกับสาขาอื่น) และข้อเสียอีกข้อ คือสัญญาณไวไฟค่อนข้างช้าค่ะ เน็ตเชื่อมต่อ tv ไม่ค่อยได้ค่ะ และห้องพักไม่เก็บเสียงค่ะ (ติดกับฝั่งก่อสร้าง เสียงค่อนข้างดังเวลากลางวัน ตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงค่ำค่ะ แอบรำคาญนิดหน่อย แต่พอเข้าใจได้ค่ะ)

ขอบคุณ Arrietty_Wang
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022

มีการโทรมาสอบถามก่อนที่จะมาเข้าพักพนง.แจ้งว่าสามารถเข้ามาได้เลย มาถึงแล้วได้ทำการเชคอินกับพนง.ชื่อJane ทำได้อย่างรวดเร็วมากๆ แอบผิดหวังนะที่สระปิด แต่รวมๆทุกอย่างก็โอเคเลยอาหารเข้าราคาถูกดีทั้งการบริการสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบเลย การดูแลรักษาความสะอาดบริเวณโรงแรมก็ดี ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมจะมาให้คะแนนเพิ่มนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีเสียงดังจากงานกอสร้าง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mook08
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีวิวนะครับมาพักที่นี่ครั้งแรกเลยแต่เคยมีโอกาสไปพักuhgที่อยู่แถวๆหัวลำโพงเหมือนกันบริการดีมากนะครับชอบการตกแต่ง เลยลองมาที่นี่ราคาถูกดีแต่ที่นี่มาถึงได้คุยกับ reception คุณเจน เรามาแบบไม่ได้จองแต่จะใช้ห้องแค่ไม่นานอยากเชคอินเลยสามารถทำได้มั้ย สรุปคือเค้ารีบหาห้องให้ผมเลย แฮปปี้มากครับ เห็นข้างๆโรงแรมมีก่อสร้างเลยบอกไปว่าไม่เอาแบบเสียงดัง เค้าก็จัดมาให้ ชอบมากเลย สรุปที่นี่เค้าบริการดีทุกอย่างเลยอยากให้ลองแวะมาครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Surasits365