Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 8 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
ZenHotels.com
Vio.com
Agoda.com฿1,273
StayForLong
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมไม่ใหญ่แต่ facility 5 ดาว มาพักที่นี่ 1 คืน โดยรวมโอเคและประทับใจมาก การเดินทางสะดวกใกล้ตัวเมืองหาของกินได้ง่าย อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อสามารถเดินไปได้ ห้องพักสะอาดดี เข้ามาพักแล้วรู้สึกอากาศปลอดโปร่งไม่อึดอัด มี facility ที่จำเป็นครบ ไม่มีเสียงรบกวน พนักงาน service ดี มีที่จอดรถสะดวกมาก

ขอบคุณ skinny b
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงเเรมดีมากครับ พนักงานต้อนรับและให้คําเเนะนําได้ดีมากครับ ห้องพักสะอาด เป็นระเบียบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ที่สำคัญคือมี Netflixให้ดูได้ด้วย!! ด้านล่างมีตู้กดของกินเเล้วมีเครื่องดื่มบริการอย่างครบถ้วน ทําเลดีมีร้านสะดวกซื้ออยู่ตรงข้าม เเนะนําโรงเเรมนี้เลยครับ ถูกใจผมมากๆ✨💝

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Runny34047

มาพักที่นี้แล้วชอบมากค่ะ บรรบสกาศดี ทำเลดี ใกล้กับ BTS บางจากแล้วก็อ่อนนุช พนักงงานน่ารัก แล้วก็ให้ความช่วยเหลือ แนะนำดีมากค่ะ ห้องพักสะอาดมาก และตกแต่งทันสมัย อาหารเช้าเป็นแบบุฟเฟ่ต์ หากต้องการหาที่พักใกล้ๆกับบีทีเอส เดินทางสะดวก แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ Soraya1104
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารักเลยค่ะ เอาใจใส่ อธิบายรายเอียดดีมากๆ ที่พักสะอาด ราคาก็ดีสมเหตุสมผล คุ้มค่าดีค่ะ อัธยาศัยเฟรนลี่เป็นมิตร มารยาทดี อ่อนน้อมมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ และอาจจะแนะนำคนรู้จักเพิ่มด้วยค่ะ

ขอบคุณ 864benjawanp

The Quarter สาขา ONNUT ที่พักสวยและสะอาด ราคาเป็นกันเอง ห่างจาก BTS ไม่ไกลมาก สามารถนั่งวินมาแปปเดียวก็ถึงที่พักแล้ว และพนักงานของที่นี่ที่ชื่อแสน น่ารัก อัธยาศัยดี มีการแนะนำและบริการกับลูกค้าอย่างเป็นมิตร

ขอบคุณ blues713