มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Trip.comUS$37
Vio.comUS$33
StayForLongUS$49
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ดูดี การตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี เดินทางสะดวกใกล้บีทีเอส ตรงตามรีวิว การบริการดีเยี่ยม พนักงานใส่ใจดูแลดีและให้คำแนะนำดีมาก ใครหาที่พักถูกราคาดี แนะนำเลย ราคาดีราคาไม่แพง ยิ่งได้ตอนลดราคาราคายิ่งถูก แนะนำสำหรับการมาพักผ่อน เปลี่ยนที่นอน ที่ทำงาน ใครสนใจหาที่พักดีๆแนะนำเลย

ขอบคุณ วชิรญาณ์ ม
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรรยากาศดี แต้ห้องยังไม่ดีเท่าไร ได้ห้องชั้นบน เสืยงเครื่องปั่มน้ำดังเพราะเครื่องอยู่หน้าห้อง แต่รวมๆแล้วโอเค การบริการดี
รวมๆแล้วถึงว่าโอเค บางห้องอาจมีกลิ่นอ้บนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับแย่มาก ยังพอรับได้ ห้องน้ไเล็กไปนิด อุปกรณ์ในห้องถึงว่าฌอเคมีมาตราฐาน ใช้งานได้ดี อยู่แล้วโอเคๆ

ขอบคุณ sorawiti725
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส เครื่องเล่นใหม่มากกกกกกกกก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบางจากสามารถเดินถึงโรงแรม มีร้านกาแฟตรงชั้นหนึ่งไม่ต้องไปไกล
ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ PPChalisa
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมไม่ใหญ่แต่ facility 5 ดาว มาพักที่นี่ 1 คืน โดยรวมโอเคและประทับใจมาก การเดินทางสะดวกใกล้ตัวเมืองหาของกินได้ง่าย อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อสามารถเดินไปได้ ห้องพักสะอาดดี เข้ามาพักแล้วรู้สึกอากาศปลอดโปร่งไม่อึดอัด มี facility ที่จำเป็นครบ ไม่มีเสียงรบกวน พนักงาน service ดี มีที่จอดรถสะดวกมาก

ขอบคุณ skinny b
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงเเรมดีมากครับ พนักงานต้อนรับและให้คําเเนะนําได้ดีมากครับ ห้องพักสะอาด เป็นระเบียบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ที่สำคัญคือมี Netflixให้ดูได้ด้วย!! ด้านล่างมีตู้กดของกินเเล้วมีเครื่องดื่มบริการอย่างครบถ้วน ทําเลดีมีร้านสะดวกซื้ออยู่ตรงข้าม เเนะนําโรงเเรมนี้เลยครับ ถูกใจผมมากๆ✨💝

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Runny34047